Bạn đang hoàn thiện nhà? Bạn đang muốn cải tạo tủ bếp mới? Nhưng bạn đang bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường. Xin giới thiệu một số bí quyết giúp bạn chọn được tủ bếp phù hợp.

Phong cách thiết kế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn đưa ra quyết định lựa chọn tủ bếp cho gia đình. Nếu nhà bạn đưn chiếc tủ bếp với những chi tiết mỹ nghệ sắc được trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn đều có thể lựa chọn chiếc tủ bếp cùng phong cách, một chiếc tủ bếp bằng chất liệu tấm nhựa Zukoplast sẽ luôn là một lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Chất liệu

Từ xưa đến nay, vật liệu được dùng làm tủ bếp nhiều nhất là gỗ tự nhiên...Vì nguồn vật liệu này ngày càng khan hiếm dẫn đến giá thành tăng cao đồng thời nhược điểm của gỗ tự nhiên gây ra trong quá trình sử dụng như: cong vênh, mối mọt, phải hạn chế sử dụng vệ sinh bằng nước. Do đó, đòi hỏi cần phải có 1 vật liệu mới thay thế. Vật liệu gỗ công nghiệp ra đời đã góp phần giải quyết mà gỗ tự nhiên gây ra nhưng vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Với tiến bộ của khoa học công nghệ, cùng với việc nghiên cứu và phát triển của Đại Phát Plastic về một vật liệu mang tính đột phá phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ( nóng ẩm- mưa nhiều) thay thế cho gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp - Tấm nhựa Zukoplast đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 giải pháp hoàn hảo hơn.

Màu sắc

Sau khi quyết định chọn chất liệu cho tủ bếp, bạn nên nghĩ đến màu sắc. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn những màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec – ni. Nếu bạn chọn chất liệu Zukoplast sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lựa chọn từ vân gỗ tự nhiên, đến màu đơn sắc phù hợp với xu hướng trang trí nội thất với gam màu trung tính giúp tạo cảm giác về một không gian bếp tự nhiên, sang trọng và rất dễ phối màu. 

Kiểu dáng tủ bếp

Tuỳ vào diện tích hoặc thiết kế phòng bếp mà bạn lựa chọn thiết kế tủ bếp phù hợp. Có những kiểu tủ bếp như hình chữ I, L, U...

Cửa tủ bếp là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tủ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thiết kế được một chiếc tủ bếp phù hợp và ưng ý.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: