Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ giày được thiết kế rất đa dạng về cả kích thước, màu sắc, mẫu mã và chất liệu. Nhưng phải lựa chọn tủ giày như thế nào cho phù hợp với căn hộ chung cư? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

1. Lựa chọn tủ giày dựa trên mục đích sử dụng

Việc đầu tiên khi lựa chọn tủ giày cho gia đình, bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu gia đình đông người hoặc là nhu cầu sử dụng giày dép nhiều thì bạn phải lựa chọn tủ giày có thể chứa được nhiều hơn hoặc diện tích lớn hơn. Ngoài chưa giày dép thì tủ giày còn thường được dùng để lưu trữ những vật dụng khác như áo mưa, mũ bảo hiểm, ô che nắng…Những loại tủ đa công năng này là sự lựa chọn hợp lý cho căn hộ chung cư.

2. Lựa chọn dựa theo diện tích căn hộ

Trước khi mua tủ giày, bạn cần tìm hiểu xem nên đặt tủ ở đâu, diện tích đặt tủ thế nào. Thông thường vị trí của tủ giày là ở cạnh cửa ra vào. Lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian, không nên lớn quá cũng không nên nhỏ quá để đảm bảo tính thẩm mỹ của cả không gian.

3. Chọn tủ giày phù hợp với màu sắc của nội thất

Tủ giày là một trong những món đồ nội thất đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi bước vào nhà. Và vẻ đẹp của căn hộ ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc nên bạn cần chú ý đến màu sắc của tủ giày khi mua. Bạn nên chọn màu phù hợp với tổng thể các món đồ nội thất trong căn hộ. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ thống nhất trong không gian sống nhà bạn.

4. Lựa chọn chất liệu của tủ giày

Để chọn được một sản phẩm tủ giày chất lượng, bạn cần chú ý đến chất liệu làm nên sản phẩm. Ngoài hình thức đẹp, tủ giày còn phải đảm bảo chất lượng tốt để sử dụng lâu dài.

Tủ giày là nơi thường xuyên bị ẩm do giày dép chúng ta đì ngoài về, và cũng là nơi hay có mùi. Vì vậy chất liệu để lựa chọn làm tủ giày phải đảm bảo được các yếu tố như là chống ẩm mốc cao và dễ vệ sinh.

Tủ giày chung cư trên thị trường được được lựa chọn nhiều nhất là làm từ nhựa cao cấp vì đảm bảo nhiều tiêu chuẩn như: chống ẩm mốc mối mọt, giá cả phải chăng, độ bền, tính thẩm mỹ và rất dễ dàng khi vệ sinh.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: