Từ studio sang trọng của Alia trong ‘Dear Zindagi’ đến bữa ăn trên tàu của Kareena và Ariun trong “Ki &Ka’, điện ảnh Bollywood luôn đạt được thành công khi dễ dàng tạo ra ngôi nhà trong mơ của chúng ta. Một thiết kế nội thất gia đình hấp dẫn đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Từ bao đời nay, phim luôn là nguồn cảm hứng về mọi mặt, đặc biệt là thiết kế nội thất gia đình. Những ngôi nhà xuất hiện trong bộ phim thường đánh thức thiết kế nội thất trong tất cả chúng ta.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 5 bộ phim Bollywood nổi tiếng, với những ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp, giúp bạn có thể có thêm nguồn cảm hứng trang trí ngôi nhà, nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

1. Zindagi thân mến – Trang trí mộc mạc và cổ điển

Ảnh minh hoạ

Bộ phim này là tất cả về cuộc sống theo cách riêng của bạn. Cho dù nói đến thời trang hay tư duy hay thứ gì đó cơ bản như nội thất của bạn, mọi khía cạnh đều rất độc đáo. Các yếu tố nội thất được sử dụng trong phim là một nồi lẩu thẩm cẩm của tất cả các phong cách cổ điển với phong cách trang trí phóng túng làm chủ để trước đó.

Với cảm giác thô sơ và mộc mạc, căn hộ studio của Alia có một sự rung cảm độc đáo, đang là xu hướng hiện nay. Một bức tường đầy áp phich và các yếu tố trang trí, một tấm nệm và tủ gỗ làm cho ngôi nhà này trở nên rất độc đáo, đậm chất một thiên đường nông thôn của riêng mình.

2. Piku – Trang trí văn hoá và đồ cổ

Ảnh minh hoạ

Bộ phim phản ảnh lối trang trí nội thất gia đình truyền thống với rất nhiều nét quyến rũ của thế giới cũ. Hãy cảm nhận cách trang trí ngôi nhà với những chiếc ghế lưng dài và đồ nội thất trong căn nhà. Những chiếc rèm bông in và tiêu đề in mang đến cho ngôi nhà của bạn sự rung cảm và một chút hoài cổ.

3. Ki&Ka – Trang trí hậu hiện đại và nghệ thuật

Ảnh minh hoạ

Ngôi nhà trong phim phản ảnh tình yêu của Arjun dành cho xe lửa và tất cả yếu tố trong nhà. Lối trang trí hậu hiện đại với chủ đề nghệ thuật bao gồm bữa ăn trên tàu xa hoà mà màu sắc tươi vui.

4. Aisha – Trang trí Pastel tối giản

Ảnh minh hoạ

Bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích và muốn ngôi nhà của bạn phản chiếu sự rung cảm kì diệu? Bộ phim này chính là một ví dụ điển hình. Nội thất trong căn nhà của cô nữ chính gồm các sắc thái nhẹ nhàng như hồng, đào và hoa. Tô điểm thêm những bức tranh tường mộc mạc và những chiếc ghế tự lưng sang trọng, thoải mái để mang lại cảm giác thanh lịch.

5. Tìm Fanny – Trang trí cổ điển Pháp

Ảnh minh hoạ

Ngoài cốt truyện tuyệt vời và dàn diễn viên tuyệt vời. Bộ phim là một phong cách trang trí Pháp quyến rũ và tạo nên làn sóng trong không gian nội thất Ấn Độ. Những chi tiết nhỏ như giỏ hoa, đèn và hình ảnh tông màu nâu đỏ tạo điểm nhấn và sự rung cảm. Những tấm rèm cửa màu pastel khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng những bộ phim tuyệt vời này sẽ truyền cảm hứng thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: