Tủ giày cung cấp một giải pháp đặc biệt hợp lý để lưu trữ giày dép. Tuỳ chọn đồ nội thất tiện lợi này giúp giày dép được xếp gọn gàng không gây vướng víu, đồng thời đảm bảo chúng vẫn dễ dàng lấy được ngay khi bạn cần, giúp lối vào thông thoáng, tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà. Dưới đây là một số mẫu tủ giày nhỏ bạn có thể tham khảo.

1. Kiểu tủ giày nhỏ màu trắng

Kiểu tủ giày nhỏ nhắn này với thiết kể cửa gập xuống mang lại cho tủ giày một hình dáng mỏng hơn, lý tưởng cho hành lang hẹp và không gian nhỏ hơn.

2. Tủ giày ba ngăn hẹp

Kiểu tủ giày tối giản này có cấu tạo hình thẳng đứng để tiết kiệm diện tích sàn. Mỗi ngăn tủ để được 2 đôi giày. Kiểu tủ đơn giản này phù hợp với những bạn sống một mình.

3. Tủ giày trắng với thiết kế đa năng

Tủ giày màu trắng quyến rũ này kết hợp ngăn chứa gấp và kệ mở. Sử dụng bộ lưu trữ mở để trưng bày đồ trang trí, sắp xếp phụ kiện hoặc để dép đi trong nhà. Ba ngăn để giày có thể gập lại, mỗi ngăn bao gồm các ngăn có khả năng lưu trữ đặc biệt.

4. Tủ đựng giày màu trắng kết hợp ghế ngồi

Kiểu tủ giày băng ghế này giúp giày dép được ngăn nắp đồng thời cung cấp một nơi thoải mái để ngồi và xếp đồ trước khi ra ngoài.

5. Kiểu tủ giày với hai màu xám và vàng

Chiếc tủ màu xám đẹp mắt này có các chi tiết bằng vàng để tạo vể sang trọng, các ngăn kéo để giày được đặt trê một khung chắc chắn, Một chiếc giá riêng biệt được thiết kế để tăng thêm khả năng lưu trữ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: