Để nâng cao kiến thức, bắt buộc bạn phải học tập. Bạn có thể học qua đồng nghiệp, học qua các trang mạng, học qua tạp chí, học qua sách vở. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về top 10 tạp chí về nội thất hàng đấu thế giới giúp bạn thay đổi tư duy cũng như nâng cao kiến thức của bạn về thiết kế nội thất.

1. Tạp chí Architecrural Digest

Tạp chí Architecrural Digest là một tạp chí hàng tháng của Mỹ được thành lập vào năm 1920. Chủ đề chính là tập trung vào thiết kế nội thất và cảnh quan. Tạp chí xuất bản ở các nước Ý, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha, Mexico và Mỹ Latinh.

Architecrural Digest hướng đến độc giả giàu có và am hiểu về phong cách và có tựa đề là “The International Design Authority”.

Tạp chí kiến trúc này được xem là một hãng lâu đời nhất trong lĩnh vực tạp chí thiết kế nội thất. Architectural Digest là nơi truyền cảm hứng sáng cho các tín đồ đam mê thiết kế, du lịch và văn hóa.

2. Tạp chí Elle Decoration

Tạp chí Elle Decoration là tạp chí hàng đầu về Kiến trúc nội thất, là tờ báo quốc tế duy nhất có mặt tại Việt Nam về mảng Nội Thất, ngoài ra nó phát hành tại 25 nước trên thế giới.

Tạp chí phát hành 1 năm 4 cuốn vào giữa tháng 1, 4, 8 và 11. Mỗi số tạp chí sẽ giới thiệu đến bạn đọc ít nhất 3 mẫu nội thất đẹp về thiết kế, lịch lãm về phong cách trang trí. Mục tiêu của chuyên mục là đề cao tính lịch lãm trong thiết kế và trang trí nội thất. Giới thiệu và phân tích những phong cách nội thất, những dòng đồ nội thất tiêu biểu và phong cách bài trí giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích để ứng dụng vào thiết kế hoặc trang trí không gian nội thất của riêng mình.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến chất liệu nội thất cũng được đề cập đến trong tạp chí. Giúp bạn cập nhật nguồn tư liệu mới nhằm ứng dụng thích hợp vào việc lựa chọn sử dụng những vật liệu nội thất một cách thích hợp.

3. Tạp chí Vogue Living

Vogue Living là một cuốn tạp chí kiến trúc đón đầu xu hướng thiết kế thế giới. Nếu bạn đang tìm một cuốn tạp chí về thiết kế nội thất nhà ở thì Vogue Living là một lựa chọn tuyệt vời. Tạp chí Vogue Living là nơi bạn có thể tìm thấy những ý tưởng độc đáo và cập nhật các xu hướng thiết kế mới trên thế giới. 

4. Tạp chí Harper's Bazaar

Tạp chí Harper’s Bazaar Interiors được biết đến là một tạp chí lột tả tất cả những vấn đề xuay quanh kiến trúc nội thất, về việc tư vấn trang trí nhà cửa. Cuốn tạp chí cung cấp những kiến thức nội thất tuyệt vời, những hình ảnh độc quyền, những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

5. Tạp chí interior Design

Đây là cuốn tạp chí dành cho tất cả chuyên gia thiết kế nội thất. Được phát hành 15 số mỗi năm. Tạp chí mang đến những phong cách đa dạng, những thiết kế nội thất nổi bật trên toàn thế giới. Số lượng độc giả online của tạp chí này lên đến 170 nghìn người mỗi tháng.

6. Tạp chí House Beautiful

House beautiful là một tạp chí tuyệt vời về trang trí nhà, được đông đảo cộng đồng thiết kế nội thất biết đến. Nó thường xuyên cập nhật các phong cách trang trí mới nhất, xu hướng và tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất.

Trên đây là 6 cuốn tạp chí về kiến trúc nội thất hàng đầu thế giới. Tạp chí là một trong những kênh giúp cho bạn có thêm những kiến thức tuyệt vời về kiến trúc nội thất của những phong cách nội thất khác nhau trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: