Hãy tưởng tường một phòng ngủ không có tủ quần áo thì sẽ như thế nào? Liệu nó có khả thi không? KHÔNG!

Phòng ngủ hiện đại không có tủ quần áo cũng giống như ngôi nhà đẹp mà không có điện. Khi nghĩ đến phòng ngủ, thì những hình ảnh khắc sâu trong tâm trí chúng ra là chiếc giường và tủ quần áo. Chiếc tủ quần áo giữ cho căn phòng gọn gàng và ngăn nắp.

Hãy xem những thiết kế tủ nhựa đựng quần áo gia đình từ tấm nội thất Zukoplast tuyệt đẹp và tiện dụng này sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của bạn một phong cách như nào nhé!

1. Một chiếc tủ nhựa đựng quần áo gia đình có thiết kế kéo dài để đóng các vai trò khác nhau

Tủ nhựa đựng quần áo gia đình có thiết kế kéo dài

Được thiết kế từ sàn đến trần, từ bức tường này sang bức tường khác, nối tiếp những chiếc bàn học hoặc bàn làm việc, đây sẽ là cách hoàn hảo để giữ cho cuộc sống có nhịp độ nhanh của bạn được ngăn nắp. Sự gọn gàng và sáng bóng của tủ quần áo giúp cho không gian trở nên tuyệt vời.

2. Chiếc tủ quần áo với hệ thống cửa trượt

Chiếc tủ quần áo với hệ thống cửa trượt (ảnh minh hoạ)

Cửa trượt là nhu cầu của thời đại mà quy mô của ngôi nhà hiện đại ngày càng thu hẹp và việc tạo ra không gian trống để di chuyển đã trở nên khó khăn. Cửa trượt không chiếm thêm không gian. Bạn có thể dùng chính cánh cửa để trang trí thêm cho căn phòng.

3. Tủ quần áo được thiết kế xung quanh ti vi

Tủ quần áo được thiết kế xung quanh ti vi (ảnh minh hoạ)

Hệ thống tủ quần áo được thiết kế xung quanh ti vi tạo ra một bức tường đẹp và đủ lưu trữ, giữ cho căn phòng của bạn ngăn nắp. Sự ấm áp của tông màu gỗ và sự đơn giản trong thiết kế thật tuyệt vời.

4. Chiếc tủ quần áo tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh

Chiếc tủ quần áo tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh

Hệ thống ngăn kéo, cửa dài, bàn làm việc ở giữa..đó làm một tủ quần áo hoàn chỉnh cho căn phòng của bạn. Sự kết hợp màu gỗ mà màu trắng, kết hợp với tông màu của căn phòng, một không gian trở nên hài hoà và tinh tế.

5. Tủ quần áo với mặt trước là kính

Tủ quần áo với mặt trước là kính

Tủ quần áo cửa mở có thể khiến quần áo bẩn hơn do bụi tử ngoài vào. Nhưng nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn cho tủ quần áo của mình để thuận tiện thì hãy chọn cửa kính trong cho tủ quần áo. Bên trong dành chỗ cho các ngăn kéo nhỏ, kệ và móc treo để ngăn nắp không bị lộn xộn khi nhìn từ bên ngoài.

6. Đối với phòng trẻ em

Đối với phòng trẻ em

Phòng ngủ trẻ em sẽ cần không gian lưu trữ tối đa trong nhà của bạn. Quần áo, sách vở, đồ chơi, giày dép…cần phải có một tủ quần áo hoàn hảo để phù hợp với thế giới đó. Kệ dài, ngăn kéo, kệ mở…giúp cho căn phòng trông hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế tủ quần áo nào trên đây sẽ tìm được chỗ đứng trong ngôi nhà của bạn? Chúng tôi đang rất trong chờ nghe tin từ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: