Mùa xuân đến, ngày sáng tươi sáng hơn, sắc xuân rực rỡ. Khi những ánh nắng mùa xuân đến và muôn loài bừng lên sức sống mới, xua tan cái lạnh giá của mùa đông. Khi mùa thay đổi, tâm trạng của chúng ta cũng thay đổi, tình yêu được cảm nhận trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Chúng ta cảm thấy có động lực hơn, và cảm hứng hơn để làm mọi việc và hoàn thiện bản thân.

Sắc hồng trong mùa xuân

Màu sắc đầu tiên trong bảng màu mùa xuân là màu hồng.  Màu hồng của bông hoa anh đào đang nở, màu hồng là màu của sự nuôi dưỡng và tình yêu thương vô điều kiện. Nó mang lại cho chúng ta cảm giác được chăm sóc, nữ tính và ngây thơ.

Màu xanh lam trong mùa xuân

Màu xanh lam là màu của bầu trời trong và nước ở trạng thái lỏng. Màu này thống trị mùa xuân. Màu xanh lam mang đến sự bình lặng, thanh thản và gắn liền với lối sống có tâm. Nó cũng có thể mang lại ấn tượng về quyền lực.

Màu xanh lá trong mùa xuân

Màu xanh lá cây mang lại sự rung cảm tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Màu xanh lá cây cũng liên quan đến sức khoẻ, tăng trưởng và thịnh vượng và an toàn.

Màu vàng trong mùa xuân

Vàng là màu trung tính yêu thích của chúng ta trong màu xuân. Màu vàng nhấn mạnh sự rực rỡ của mặt trời mùa xuân. Ngoài ra, các chi tiết vàng trên các phụ kiện và đồ nội thất trong nhà của bạn mang đến sự sang trọng và tươi sáng. Nó là màu của sự giàu có, hùng vĩ và thịnh vượng và sự quyến rũ.

Màu cam

Màu cam là một màu tươi sáng và nâng cao tinh thần. Là màu của nhiệt huyết, phiêu lưu và sáng tạo. Nó kích thích chúng ta về tinh thần và thể chất.

Tổng hợp màu sắc của mùa xuân

Mùa xuân là mùa của màu sắc. Mùa xuân là mùa khiến sắc màu hiện lên ngay trước mắt. Bạn có thể giữ cho ngôi nhà của mình sang trọng và vẫn có hình ảnh mùa xuân. Nếu bạn muốn mang mùa xuân vào trong ngôi nhà của mình, hãy kết hợp tổng hợp những màu sắc với nhau tạo một tổng thể màu sắc hài hoà và thú vị.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: