Để tối ưu hoá không gian cho phòng ngủ có diện tích hạn hẹp để giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể. Cách đơn giản và hay nhất là tận dụng không gian rộng rãi dưới gầm giường. Nếu biết tận dụng không gian miễn phí này hiệu quả, chắc chắn gầm giường sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hôm nay, Zukoplast sẽ gợi ý một số mẹo bổ ích để sử dụng không gian dưới gầm giường, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Những chiếc tủ thuận tiện

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ đạc, những chiếc tủ bí mật dưới gầm giường là sự lựa chọn tốt ưu nhất. Những chiếc giường có hộc kéo không chiếm quá nhiều diện tích mà còn cung cấp thêm chỗ để chăn gối, ga đệm,… hữu ích cho gia đình. Đây là một sáng tạo vô cùng thông minh của các sản phẩm nội thất hiện đại, tận dụng không gian dưới gầm giường giúp gia tăng tiện ích cho căn phòng ngủ của gia chủ.

2. Chiếc giường phụ bí ẩn

Đây là một trong những căn phòng ngủ dành cho trẻ con được yêu thích nhất đấy. Khi con bạn mời bạn bè qua nhà chơi, bạn có thể tạo thêm một chiếc giường ngay sát giường con mình từ không gian bên dưới gầm giường chính. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng cất chiếc giường phụ này vào một góc.

3. Giường kết hợp bàn học tiện ích

Giường tầng Zukopalst kết hợp cùng bàn học là một phương thức tuyệt vời cho cả người lớn lẫn trẻ em. Bên dưới chiếc giường êm ái và chắc chắn là không gian hoàn hảo làm thành bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian căn phòng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: