Phong cách thiết kế Luxyry làm một trong những phong cách còn mới mẻ trong giới thiết kế nội thất ở Việt Nam. Bởi vì nhiều người nhầm lẫn phong cách này với phong cách cổ điển với lối thiết kế, màu sắc, vật liệu tương tự nhau. Tuy nhiên, phong cách Luxyry là sự đột phá của phong cách cổ điển, chúng là đỉnh cao của nghệ thuật đương đại, mang đến nét tinh tế và sang trọng vượt trội so với phong cách cổ điển.

Vậy phong cách thiết kế Luxury là gì?

1. Phong cách Luxury là gì?

Ảnh minh hoạ

Luxury là sự phát triển vượt bậc của phong cách cổ điển, chúng mang màu sắc đặc trưng hoàn toàn riêng biệt.

Ở Luxury tập hợp tất cả những sự lộng lẫy, sang trọng và tinh xảo mang hơi hướng Châu Âu. Tất cả các đồ nội thất đều được chọn lựa từ những thứ cao cấp nhất. Không phô trương, hào nhoáng quá mức ở bề ngoài mà vẻ đẹp còn thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong với tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, từng chi tiết, đường hoa văn đều đạt mức độ tinh xảo tốt nhất khiến cho bất kì ai cũng phải trầm trồ.

2. Nguồn gốc ra đời của Luxury

Phong cách thiết kế nội thất Luxury ra đời từ thời kì Phục Hưng vào cuối thế kỉ 18. Trong thời kì này, các bậc thầy nghệ thuật đã tạo dựng và sáng tạo ra những công trình xa hoa với các chi tiết, đường nét được thiết kế một cách cầu kỳ tinh tế. Đây chính là nền móng đầu tiên của phong cách Luxury trên thế giới.

3. Những đặc trưng cơ bản của phong cách Luxury

Đặc trưng về màu sắc: Màu sắc được sử dụng trong Luxury là gam màu tươi mới của phong cách hiện đại như trắng, kem, be…làm màu bổ trợ cho các gam màu nổi bật hơn như xanh, vàng, đỏ…để làm điểm nhấn. Tuy nhiên trong thiết kế Luxury thì màu sắc thường không cố định và không có giới hạn.

Đặc trưng về chất liệu: Chất liệu nội thất sử dụng trong Luxury thường là các loại gỗ tự nhiên quý hiếm kết hợp mạ vàng, các loại đá quý, pha lê…mới có thể hiện được hết nét tinh xảo và sang trọng bậc nhất của phong cách này. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ bề ngoài mà Luxury mang lại, đồ nội thất của Luxury còn chú trọng về mặt công năng và tính ứng dụng vào thực tế rất cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế này.

4. Ứng dụng

Phong cách thiết kế Luxury được ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

 

 

.............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: