Hiện nay, tủ Lavabo là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình. 

Những chiếc tủ Lavabo trong phòng tắm cũng mang lại nhiều tiện ích không kém như bất kỳ loại tủ bếp nào. Chúng để lưu trữ khăn tắm, đồ dùng cần thiết và các đồ vệ sinh cá nhân. Trong phòng tắm cũng là nơi có độ ẩm cao nên lựa chọn chất liệu gì cho tủ là điều bạn nên lưu ý. Khi lựa chọn một chiếc tủ Lavabo bạn phải xem xét các yếu tố: nó phải chịu được độ ẩm cao và hơi nước trong phòng tắm.

Tủ cũng phải chịu được sức nặng của chậu lavabo và mặt bàn. Có những chiếc lavabo bằng sứ, bằng đồng… có trọng lượng khác nặng. Một số mặt bàn được làm từ đá cẩm thạch, đá Granit hoặc thạch anh. Tủ cũng có thể đặt thêm một số phụ kiện có trọng lượng bên trong mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi xin giới thiệu bốn chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng cho tủ lavabo: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và PVC. Dưới đây là chi tiết chất liệu tuỳ chọn, bạn có thể tham khảo.

1. Tủ Lababo làm bằng gỗ tự nhiên

Đây là chất liệu cho thấy độ bền chắc nhất cho tủ Lavabo trong phòng tắm. Những chiếc tủ được làm bằng gỗ tự nhiên thường mang phong cách cổ điển. Độ bền của chúng vượt thời gian cho tủ phòng tắm của bạn. Chất liệu gỗ tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Cho đến ngày nay chất liệu này vẫn được các nhà thiết kế và nhà xây dựng yêu thích lựa chọn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, khi sử dụng tủ lavabo bằng gỗ tự nhiên, chúng có thể giãn nở hay co lại khi độ ẩm phòng tắm thay đổi. Nhưng bằng cách kiểm soát độ ẩm phòng, chủ nhà sẽ không phải lo lắng về điều này. Các loại tủ này cũng có giá thành cao hơn một chút so với các chất liệu khác.

2. Tủ Lavabo làm bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là chất liệu phổ biến khác được sử dụng làm tủ Lavabo. Loại chất liệu này phù hợp cho những chủ nhà phân vân lựa chọn giữa chất lượng và giá cả. Gỗ tự nhiên bao gồm nhiều lớp gỗ dán lại với nhau tạo thành một tấm ván nhiều lớp. Nó có nhiều lựa chọn về chất lượng, độ dày và tự hào có độ bền ấn tượng.

Tuy nhiên gỗ công nghiệp cũng như gỗ tự nhiên, chúng cũng bị ẩm do môi trường phòng tắm có độ ẩm cao, kéo theo đó là làm giảm độ bền của tủ. Nếu bạn lựa chọn gỗ công nghiệp làm tủ Lavabo, thì bạn cũng nên lựa chọn đơn vị uy tín và cân nhắc trước khi dùng.

3. Tủ Lavabo làm bằng tấm nhựa Zukoplast

Những chiếc tủ Lavabo Zukoplast này có chất lượng rất tốt. Nhất là khả năng chống nước 100%. Chất liệu nhựa Zukoplast có bề mặt mịn và bạn cũng có thể lựa chọn tông màu đơn sắc hoặc vân gỗ. Ngoài khả năng chống nước tốt, chúng cũng chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu nhựa Zukoplast dễ lau chùi hơn chất liệu gỗ và cũng ít bám bẩn hơn. Do đó, tủ nhựa Zukoplast có thể có tuổi thọ rất cao. Giá thành của những chiếc tủ làm từ Zukoplast cũng ở mức trung bình. Là sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình muốn sử dụng tủ Lavabo trong phòng tắm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: