Ít người quan tâm đến phong thủy nhà tắm. Tuy nhiên, đây lại là nơi vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính bởi vậy, khi thiết kế nhà tắm, cần lưu ý những điều sau:

Không nên đặt nhà tắm ở trung tâm ngôi nhà

Phòng tắm không nên đặt ở trung tâm ngôi nhà. Bởi vì khi đặt ở giữa ngôi nhà thì các hướng đi không được thuận lợi, làm giảm tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, khi thiết kế ở giữa ngôi nhà thì các đường ống lẫn đây điện và các thiết bị kết nối cũng gặp khó khăn và cản trở.

Nhà tắm hạn chế đặt theo hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Nam

Nhà tắm nên hạn chế đặt theo những hướng như hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Nam. Nên đặt nhà vệ sinh các hướng còn lại để phòng tắm mang lại tài lộc cho gia đình.

Những hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Nam sẽ làm hao mòn tài lộc, thất thoát cho gia chủ. Ngoài ra, ba hướng trên có xu hướng xung khắc với địa thế và bản chất vốn có của nhà vệ sinh nên càng làm cho tài lộc gia chủ sụt giảm.

Cửa nhà tắm không nên đối diện cửa phòng ngủ

Cửa chính là nơi nghênh đón tài lộc và sinh khí cho ngôi nhà của gia chủ. Cho nên, cửa phòng ngủ nếu đặt phòng tắm ở phía đối diện sẽ khiến cho gia chủ sinh ra cảm giác áp lực. Vô hình chung tạo nên tâm lí cho gia chủ mỗi khi nhìn ra.

Ngoài ra, nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà tắm sẽ làm cản trở sự may mắn, tài lộc không được vào trong phòng. Từ đây gây nên mâu thuẫn cho các thành viên trong gia đình.

Không đặt giường ngủ bên dưới hoặc đầu giường tựa vào nhà tắm

Nếu đặt giường ngủ ở bên dưới hoặc phía đầu nhà tắm sẽ khiến cho gia chủ bị ảnh hưởng đến sức khỏe do những khí xấu mà nhà tắm mang lại. Mọi người trong gia đình sẽ bị mâu thuẫn tiêu cực chồng chất vào nhau. Theo khoa học đã chứng minh, nhà tắm là nơi chứa nhiều điều ô uế, không tốt. Chính vì vậy, khi đặt gần giường ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ do những mùi trong nhà tắm mang lại.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: