Tiệc tất niên cuối năm không chỉ là bữa tiệc gặp gỡ, giao lưu mà còn giúp gắn kết các thành viên trong công ty với nhau. Buổi tất niên cũng nhằm giúp doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm, khép lại một năm cũ và đón chào một năm mới nhiều thuận lợi.

Vào ngày 27/01/2022, Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà tưng bừng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cùng với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty và các đối tác thân thiết của công ty. Buổi tiệc diễn ra cùng với nhiều hoạt động thú vị, mang lại nhiều cảm xúc và niềm vui ngày cuối năm.

Mở màn cho buổi tiệc là các tiết mục văn nghệ ấn tượng và vui nhộn đem lại sự khởi đầu hoàn hảo. Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ của nhân viên trong công ty, càng mang đến cho không khí của buổi tiệc thêm phấn khích và hào hứng và tăng thêm sự gần gũi, gắn kết tất cả mọi người lại gần nhau hơn.

Cũng tại buổi tiệc tất niên cuối năm, Ban đại diện công ty đã dành thời gian gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty, những con người đã chung tay cùng đưa Công ty đi lên và thành công như hiện nay.

Cuối cùng, xin chúc tất cả Ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ công nhân công ty một năm mới an khang, thịnh vượng! Chúc công ty một năm mới đại thắng!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: