Hiện tại trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm nội thất với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau. Chính vì thế, khi bạn đang có nhu cầu sắm đồ nội thất, bạn sẽ choáng ngợp trước một thì trường nội thất rộng lớn mà không biết nên lựa chọn kiểu nào, chất liệu nào tốt. Đây cũng là nỗi băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng.

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để lựa chọn sản phẩm nội thất nhựa Zukoplast. Sản phẩm nội thất nhựa bền và tốt là phải nội thất chính hãng. Muốn lựa chọn nội thất chính hãng bạn cần để ý những yếu tố sau đây:

- Tất cả các sản phẩm nội thất chính hãng đều có in logo thương hiệu ở cạnh của sản phẩm. Như sản phẩm nội thất nhựa Zukoplast sẽ có logo “Zukoplast” hoặc logo công ty “Daiphatplastic” ở cạnh của sản phẩm.

- Nội thất nhựa Zukoplast cao cấp chính hãng sẽ có chất liệu cứng cáp, gây nhựa dày gấp 2-3 lần so với nhựa thường. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn kĩ sản phẩm và lõi tấm nhựa trước khi lắp lên thành phẩm.

- Nội thất nhựa Zukoplast với tấm nhựa cứng cáp, khi dùng tay bóp không thể bóp được, gân nhựa dày nên tấm nhựa có trọng lượng nặng gấp đôi so với tấm nhựa thường. Khi gõ lên tấm nhựa phát ra tiếng chắc nịch như gỗ.

- Sản phẩm nội thất nhựa Zukoplast được bắt khít với nhau ở những mối nối bằng mộng nhựa tạo nên sản phẩm chắc chắn.

- Về màu sắc, nội thất nhựa Zukoplast sẽ có màu sắc thật, đẹp, sắc nét hơn nhựa thông thường, các màu nhựa vân gỗ được in đẹp như vân gỗ thật, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường bạn có thể sẽ khó phân biệt được đâu là gỗ và đâu là nhựa.

- Giá thành của nội thất nhựa cao cấp Zukoplast sẽ cao hơn sản phẩm nội thất nhựa phổ thông.

Với một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm nội thất nhựa trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn đúng sản phẩm nội thất bền, đẹp và chính hãng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tấm nhựa nội thất Zukoplast của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: