Phong cách Scandi trong thiết kế là gì? Có thể nhiều người đã nghe về phong cách thiết kế này, nhưng vẫn chưa thực sự hiểu Scandi là gì. Chúng tôi chắc chắn rằng, phong cách Scandi dường như luôn ở trong thiết kế của mỗi ngôi nhà. Khi nhắc đến Scandi, ta liên tưởng đến phong cách thiết kế xoay quanh chức năng, đường nét sạch sẽ và cách tiếp cận tổng thể ít hơn. Đối với nhà bếp, phong cách Scandi là kiểu thiết kế không cầu kì, diêm dúa mà tối giản tinh xảo, đề cao công năng sử dụng. Phòng bếp với thiết kế tone màu gỗ của tủ và sàn nhà, sơn màu nhạt và đèn nền tối giản nhưng có kết cấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách để mang cảm hứng từ phong cách Scandinavia vào căn bếp của bạn.

1. Làm mới tủ với hai tông màu

Với tông màu trắng ở trên và màu nhạt ở mặt dưới tạo thêm sự thu hút cho thị giác. Thêm vào điểm nhấn là thiết kế treo tường với màu sắc mạnh mẽ tạo nên sự sống động cho căn bếp.

2. Kết hợp màu trắng tối giản vào căn bếp

Đối với căn bếp màu trắng này, với thiết kế đơn giản, để có một chút Scadi, thiết kế đã thêm những chiếc ghế đẩu hiện đại với chân gỗ óc chó và đệm da màu đen. Tone màu tạo nên sự tương phản cho gian bếp màu trắng.

3. Phong cách Scandi với tone màu đen huyền bí.

Căn bếp này ấn tượng bởi tone màu đen của bức tường làm điểm nhấn, với tone màu chủ đạo của căn bếp là màu gỗ mộc mạc của tủ và mặt bàn bê tông.

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: