Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của dịch bệnh khắp mọi nơi, cùng với sự biến đổi của khí hậu, con người ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường và hướng tới một cuộc sống xanh.

Vì vậy, giới gen Z ngày nay, có xu hướng thiết kế và lựa chọn vật liệu nội thất thân thiện với môi trường cho ngôi nhà nhỏ của mình, tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng đãng và giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

Hướng tới một cuộc sống xanh ở đây không chỉ là hoà mình vào với thiên nhiên, mà còn là cách lựa chọn vật liệu trong thiết kế nội thất.

Mang hơi thở của thiên nhiên vào trong nhà

Mang hơi thở thiên nhiên vào trong nhà

Cây xanh là một phần quan trọng trong thiết kế nội thấtt. Cây xanh giúp cho không khí trong lành, dễ chịu, lọc đi những khí độc trong môi trường, giúp mỗi thành viên trong gia đình luôn có một tinh thần sảng khoái, thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cây xanh cũng là một điểm nhấn trong cấu trúc của ngôi nhà, kết hợp với các thiết kế khác của ngôi nhà tạo thành một bức tranh tổng thể, hoà hợp.

Lựa chọn vật liệu nội thất bền vững, thân thiện với môi trường

Vật liệu trong thiết kế nội thất vô cùng quan trọng, nó không những quyết định độ bền của nội thất mà còn ảnh hưởng tới yếu tố an toàn cho sức khoẻ và thân thiên với môi trường. Ngoài cây xanh, thì hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn vật liệu bền vững để thi công công trình nội thất cho căn nhà của mình.

Một trong những vật liệu nội thất bền vững trên thị trường hiện nay, đầu tiên phải kể đến tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast.

Với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và chất phụ gia, Zukoplast rất an toàn cho sức khoẻ, độ bền cao có thể lên đến 40 năm, và đặc biệt là nó có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Zukoplast được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và màu sắc rất đa dạng, nên có thể đáp ứng được hầu hết các công trình nội thất trong nhà. Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công nên cũng không cần quá nhiều kĩ thuật và máy móc hiện đại trong quá trình thi công, giúp rút ngắn thời gian và quá trình thi công. Hơn nữa, việc thiết kế và sử dụng nội thất Zukoplast còn góp phần tiết kiệm chi phí thay mới cho bạn khi vật liệu này có tuổi thọ rất cao.

Zukoplast giúp căn nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên và giảm thiểu các tác nhân gây hại đến môi trường sống.

Sự phát triểu nhanh chóng của xu hướng thiết kế nội thất nhựa, nên Zukoplast có mẫu mã đa dạng và độc đáo giúp bạn tha hồ lựa chọn cho không gian sống của mình.

Bên cạnh Zukoplast, thì những vật liệu xanh khác cũng được sử dụng nhiều như xơ mướp, mây, tre đan, đá…

Xu hướng sống xanh đang có chuyển biến tích cực cho cuộc sống và môi trường, hãy thử áp dụng nó cho ngôi nhà của mình để tận hưởng cuộc sống trong lành bạn nhé!

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: