Wednesday, 14/09/2022

CHI PHÍ KHI LÀM TỦ BẾP?

Chi phí khi làm tủ bếp? Một câu hỏi được quan tâm của nhiều người mua hàng. Để không bị mua hàng chênh lệch giá quá nhiều so với giá trị thực của sản phẩm, bạn nên tham khảo giá và tìm hiểu chất lượng tủ bếp của nhiều cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những đánh giá sơ bộ trước khi quyết định làm tủ bếp.

1. Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước tủ

Để xác định giá tủ bếp, đầu tiên bạn cần ước lượng kích thước của tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn. Thông thường giá tủ bếp sẽ được tính theo md (mét chiều dài tủ). Giá này bao gồm cả tủ trên + tủ dưới.

2. Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất lượng vật liệu nội thất

Chất lượng vật liệu nội thất để làm tủ bếp cũng là một yếu tố quan trọng để xác định giá tủ bếp. Vật liệu nội thất thường được dùng làm tủ bếp có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa cao cấp, nhựa phổ thông, inox...Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào chất lượng của vật liệu đó.

Hiện nay, xu hướng lựa chọn vật liệu nhựa cao cấp như tấm nhựa Zukoplast để làm tủ bếp tăng mạnh. Tấm nhựa cao cấp Zukoplast có khả năng chịu lực cao, độ bền cũng cao và những ưu điểm vượt trội như khả năng chống ẩm mốc mối mọt tuyệt đối, đặc biệt là rất an toàn cho sức khoẻ và môi trường, là vật liệu bền vững có thể tái chế. Chính vì vậy, Zukoplast có giá cao hơn loại nhựa phổ thông và gỗ công nghiệp thông thường.

3. Giá tủ bếp phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và thi công

Chất lượng tủ bếp bền hay không, tủ bếp có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều đến đơn vị thi công và thiết kế. Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế uy tín, có tay nghề thì chi phí sẽ cao hơn. Một điều quan trọng nữa là giá thành cũng thường đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Vì vậy, hãy chọn những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.

4. Phụ kiện đi kèm

+ Đá mặt bàn bếp: Có một số loại đá dùng để làm mặt bàn bếp như: Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Về đặc điểm của từng loại đá này bạn có thể xem chi tiết tại: Mẫu đá tủ bếp. Thường trong thi công tủ bếp người ta hay chọn đá kim sa trung, đây là đá tự nhiên nên rất cứng, giá thành vừa phải (khoảng 800k - 1.1tr/mét chiều dài). Tuy nhiên loại đá này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn chọn

+ Kính ốp bếp: Kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Giá kính dao động trong khoảng 1.2tr - 1.3tr/mét chiều dài.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: