Kệ ti vi là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng khách của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước, và chất liệu khác nhau nên việc lựa chọn kệ ti vi phù hợp khiến bạn gặp không ít khó khăn.

Trong những năm gầy đây, đồ nội thất bằng nhựa cao cấp có xu hướng phát triển. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại có nên lựa chọn nhựa để thi công công trình nội thất của ngôi nhà hay không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao nên lựa chọn kệ ti vi bằng nhựa Zukoplast cho phòng khách nhé.

- Kệ ti vi bằng nhựa giúp bảo vệ môi trường: Chất liệu nhựa Zukoplast được làm từ thành phần chính là bột nhựa PVC, kết hợp bột đá và chất phụ gia tạo nên sự chắc chắn và màu sắc cho tấm nhựa. Zukoplast đã được kiểm định an toàn với người tiêu dùng, thân thiện môi trường, đặc biệt nó có thể tái chế.

- Kệ ti vi Zukoplast không bị ẩm mốc, mối mọt: Zukoplast với đặc tính không ngấm nước, không mối mọt..chống chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như ẩm, nồm hay nóng.

- Kệ ti vi Zukoplast đa dạng mẫu mã, kích thước: Tấm nhựa Zukoplast với đa dạng mẫu mã và kích thước có thể đáp ứng được hầu hết các hạng mục trong thiết kế nội thất. Thông thường thì kệ ti vi có màu sắc hạn chế, không đa dạng như những nội thất khác và thường có cùng tông màu với nội thất khác. Nếu là không gian hiện đại thì nên chọn màu sáng tạo sự sinh động và nổi bật.

Lựa chọn kệ ti vi càng đơn giản càng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Khi lựa chọn kệ ti vi cũng cần phải phụ hợp với không gian phòng và thiết bị trang trí đi kèm.

Vật liệu nhựa Zukoplast là vật liệu nội thất mới trong ngành nội thất, với nhiều ưu điểm nổi trội mang lại cho người tiêu dùng những món đồ nội thất bền bỉ, hiện đại và thẩm mỹ.

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: