Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bất kể vì nguyên nhân gì, nếu thừơng xuyên thiếu ngủ đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công tác và an toàn. Vậy tại sao bạn không chọn một chiếc giường nhựa an toàn, chắc chắn để phục vụ cho giấc ngủ của mình?

Nhu cầu của người tiêu dùng về nội thất nhựa ngày càng nhiều vì sự sang trọng, và tinh tế của nó. Các cửa hàng đồ nhựa, cơ sở sản xuất nội thất nhựa có ở khắp nơi với đầy đủ các sản phẩm như: tủ quần áo, giường ngủ, bàn học sinh, bàn làm việc…Với đầy đủ các mẫu mã sang trọng, hiện đại và tiện lợi”.

Giường nhựa Zukoplast có rất nhiều ưu điểm mà giường gỗ không có như:

1. Khả năng chống nước, chống ẩm :


Giường nhựa Zukoplast chắc chắn không ẩm mốc : Đối với ưu điểm này, rất phù hợp với những gia đình ở khu tập thể, những nhà ở mặt đất, dưới tầng 1. Với thời tiết nồm ở miền Bắc hay những cơn mưa rào giữa tháng 8 trên mảnh đất Thủ đô thân yêu gây ra ngập lụt nghiêm trọng tràn vào các nhà dân, cứ như vậy – đối với Tủ gỗ công nghiệp sẽ không chịu được và dần dần sẽ bị mục nát.

2. Nói về mối mọt :


Những gia đình đã xây  dựng lâu trong nhiều năm, việc xuất  hiện mối mọt chắc chắn sẽ xảy ra. Mối có thể lan từ nhà này sang nhà khác, thậm chí từ tầng 1 lên các tầng cao hơn – chúng sẽ tấn công những đồ dùng nội thất làm bằng  gỗ. Nhiều khách  hàng đã  chia sẻ với chúng tôi “Mối (mọt) chỉ ăn phần hông mà chúng không hề ăn phần cánh” mà một khi đã sập phần hông thì coi như là hỏng cả một chiếc giường, tủ. Đối với giường nhựa Zukoplast thì chắc chắn điều này không xảy ra, không mối mọt nào có thể tấn công được.

3. Độ cong vênh :


Như chúng ta đã biết, tình trạng cong vênh của tủ gỗ là điều xảy ra thường xuyên. Dùng sau một thời gian do tác động của thời tiết : nắng – gỗ nở, lạnh – gỗ co dẫn đến các cánh tủ bị cong vênh làm hỏng kết cấu của tủ. Đối với giường nhựa Zukoplast chỉ chịu tác động trực tiếp bởi ánh sáng ngoài trời, sẽ tạo nên chiếc giường, tủ chắc chắn nhất.

4. Màu sắc của Zukoplast :


Màu sắc là một ưu điểm của giường nhựa Zukoplast mà chắc chắn ở gỗ sẽ không có. Màu sắc tươi sáng, phong phú : Từ màu đơn sắc đến màu giả màu gỗ … Phù hợp với không gian hiện đại trong nhà bạn.

5. Về cấu trúc :
Kết cấu giường được làm bằng nhựa 100%, thang giường nhựa chắc chắn đan xen vào nhau.

6. Sự tiện lợi :


Giường nhựa Zukoplast thường được thiết kế gồm 2 ngăn kéo bên hông để chăn mỏng, màn, hay những đồ vật dụng gia đình thường sử dụng đến.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi hi vọng rằng, bạn sẽ có thêm thông tin và yên tâm khi sắm chiếc giường Zukopalst nhé.

Để biết thêm thông tin về tấm nhựa Zukoplast, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: