Bạn đang hoàn thiện nội thất cho căn nhà mà chưa biết lựa chọn vật liệu nội thất nào? Chúng tôi xin giới thiệu vật liệu tấm nhựa Zukoplast, nhưng bạn vẫn băn khoăn nội thất có bền không? Vật liệu này có những ưu điểm và nhược điểm?

Mang lại sự ấm cúng và mang vẻ đẹp của tự nhiên, gỗ tự nhiên là vật liệu được ưa chuộng lựa chọn làm đồ nội thất. Tuy nhiên, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá không hề rẻ nên không phải gia đình nào cũng có cơ hội sử dụng.

Sự ra đời của vật liệu mới – tấm nhựa Zukoplast đã giải quyết sự khan hiếm của gỗ tự nhiên, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng do có khả năng phủ bề mặt vân gỗ đa dạng màu sắc.

Thứ nhất, tấm nhựa Zukoplast có độ bền cao: do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đồ nội thất làm từ tấm nhựa Zukoplast có tuổi thọ cao từ 10 – 20 năm.

Thứ hai, nội thất làm từ tấm nhựa Zukoplast không ẩm mốc, mối mọt: thành phần chính tạo nên tấm nhựa Zukoplast là bột nhựa, không chứa bột gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên nên có khả năng chịu nước tuyệt đối, không lo ẩm mốc trong môi trường tiếp xúc nước thường xuyên như phòng bếp, phòng tắm… và mối mọt không thể tấn công.

Thứ ba, tấm nhựa Zukoplast có khả năng giảm toả lan đám cháy: không như gỗ tự nhiên khi gặp hoả hoạn lửa lan rất nhanh, tấm nhựa Zukoplast khi gặp lửa sẽ cháy chậm nên có thời gian để di chuyển tài sản và con người, hạn chế thiệt hại tối đa.

Thứ 4, tấm nhựa Zukoplast đa dạng từ vân gỗ đến đơn sắc nên Zukoplast sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Thứ 5, đồ nội thất nhựa dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng: chỉ cần một miếng giẻ mềm, xà phòng nhẹ và nước là bạn đã có thể làm sạch những vết bẩn bám trên nội thất của mình và chắc rằng bạn sẽ có một căn phòng với những món nội thất mới tinh.

Thứ 6, đặc biệt sử dụng tấm nhựa Zukoplast làm đồ nội thất đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Bởi tấm nhựa Zukoplast không chứa các chất độc hại: chì, thuỷ ngân, formaldehyd có trong gỗ công nghiệp… giúp hạn chế các tác nhân gây bệnh về hô hấp, da... giảm thiểu khả năng gây ung thư.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: