Bạn đang được giới thiệu vật liệu nhựa Zukoplast nhưng không biết có bền không? Vật liệu này có những ưu nhược điểm nào?

Mang lại sự ấm cúng và mang vẻ đẹp của tự nhiên, gỗ tự nhiên là vật liệu được ưa chuộng lựa chọn làm đồ nội thất. Tuy nhiên, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá không hề rẻ nên không phải gia đình nào cũng có cơ hội sử dụng. Sự ra đời của vật liệu mới – tấm nhựa Zukoplast đã giải quyết sự khan hiếm của gỗ tự nhiên, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng do có khả năng phủ bề mặt vân gỗ đa dạng màu sắc.

Thứ nhất, tấm nhựa Zukoplast có độ bền cao: Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đồ nội thất làm từ tấm nhựa Zukoplast có tuổi thọ cao từ 10 – 20 năm.

Thứ hai, nội thất làm từ Zukoplast không ẩm mốc, mối mọt: Thành phần chính tạo nên tấm nhựa Zukoplast là bột nhựa, không chứa bột gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên nên có khả năng chịu nước tuyệt đối, không lo ẩm mốc trong môi trường tiếp xúc nước thường xuyên như phòng bếp, phòng tắm… và mối mọt không thể tấn công.

Thứ ba, tấm nhựa Zukoplast có khả năng giảm toả lan đám cháy: Không như gỗ tự nhiên khi gặp hoả hoạn lửa lan rất nhanh, tấm nhựa Zukoplasat khi gặp lửa sẽ cháy chậm nên có thời gian để di chuyển tài sản và con người, hạn chế thiệt hại tối đa .

Thứ 4, tấm nhựa Zukoplast đa dạng: Kích thước và màu sắc từ vân gỗ đến đơn sắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Thứ 5, đồ nội thất nhựa Zukopalst dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng: Chỉ cần một miếng giẻ mềm, xà phòng nhẹ và nước là bạn đã có thể làm sạch những vết bẩn bám trên nội thất của mình và chắc rằng bạn sẽ có một căn phòng với những món nội thất mới tinh.

Thứ 6, đặc biệt sử dụng tấm nhựa Zukoplsat làm đồ nội thất đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng: Bởi tấm nhựa Zukoplsat không chứa các chất độc hại: chì, thuỷ ngân, formaldehyd có trong gỗ công nghiệp… giúp hạn chế các tác nhân gây bệnh về hô hấp, da... giảm thiểu khả năng gây ung thư.

Tuy nhiên, Ván nhựa PVC vẫn còn tồn tại nhược điểm:

Sản phẩm xuất hiện hiện tượng cong, vênh: khi người thợ thi công nội thất nếu không có tay nghề cao, và không làm trong môi trường sản xuất nội thất chuyên nghiệp thì rất dễ làm ra một sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và hiện tượng cong vênh, co ngót sẽ xảy ra nhất là với phần cánh cửa, cánh tủ …Hầu hết các lỗi để đồ nội thất có tình trạng cong vênh là do người thợ bố trí kích thước không hợp lý, gép mộng không đúng kỹ thuật. Tuy ban đầu có thể không xuất hiện, hiện tượng cong vênh nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng các cánh bị vênh hoặc cong và không đóng được cánh tủ.

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: