Cuối năm là thời điểm mà các công trình nội thất, các gia đình hoàn thiện nốt các giai đoạn cuối cùng để đón Tết Nguyên đán. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm vật liệu nội thất tăng cao khiến thị trường vật liệu nội thất lại sôi động trở lại.

Một số Khách hàng, đại lý của Công ty chúng tôi chia sẻ, thời điểm hiện tại đa phần khách hàng đến mua và đặt sản phẩm vừa để thay thế cho sản phẩm cũ ở nhà, vừa để hoàn thiện cho các công trình nhà đơn lẻ. Chính vì vậy, họ phải nhập hàng vật liệu nội thất liên tục, hàng dự trù để đảm bảo chất lượng và số lượng vừa phải đảm bảo kịp tiến độ cho khách hàng.

Các đơn hàng đi trong ngày 

Còn đối với một số dự án lớn đang trong quá trình hoàn thiện cơ bản, các chủ đầu tư cũng cân đối, tính toán lại khối lượng, giá thành cho vật liệu nội thất để nhập hàng cho kịp tiến độ.

Qua khảo sát ở các Quý khách hàng đại lý và các Xưởng nội thất cho thấy, từ đầu tháng 10 đến nay, khi thời tiết hết mưa bão, nhu cầu thay thế, hoàn thiện nội thất nhà tăng cao, theo đố các vật liệu nội thất hiện đang có mức độ tiêu thụ mạnh nhất.

Do nhu cầu tăng cao nên giá bán vật liệu cũng thay đổi, tuy nhiên, Công ty chúng tôi vẫn cố gắng cân đối để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Không chỉ thay đổi về thời điểm mua sắm cuối năm tăng lên, mà dịch bệnh cũng là nguyên nhân tác động đến nhu cầu lựa chọn vật liệu hoàn thiện nội thất cho căn nhà của mình. Hiện nay, khách hàng đa phần sẽ có xu hướng lựa chọn vật liệu an toàn, dễ vệ sinh và có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thế giới những thương hiệu vật liệu nội thất hiện nay, vât liệu nội thất nhựa Zukoplast của Công ty chúng tôi vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Cũng qua khảo sát của chúng tôi, khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast với 10 ưu điểm vượt trội như chống ẩm mốc, mối mọt, chống cháy lan, chống nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ và môi trường, không chứa chất độc hại, dễ di chuyển và thi công…được ứng dụng trong các công trình nội thất nhà ở, văn phòng…nhất là những không gian có độ ẩm cao như khu vực bếp, phòng tắm, vệ sinh…Ngoài ra, Zukoplast đa dạng về kích thước mà màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với bề mặt trơn mịn, Zukoplast dễ dàng được vệ sinh chỉ bằng một chiếc khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hàng hoá luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng

Cũng tiếp nối những chương trình tri ân, khuyến mãi cho Quý khách hàng trong dịp cuối năm như các chương trình quà tặng, làm biển bảng, chiết khấu…Những chương trình này cũng nhằm mục đích đẩy mạnh lượng tiêu thụ, đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các khách hàng, đại lý trong năm đại dịch khó khăn này.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: