Vật liệu nhựa nội thất là gì?

Ứng dụng của vật liệu nhựa nội thất trong các công trình nội thất?

Vật liệu nhựa có tốt bằng gỗ không?

Trong thời gian vừa qua Zukoplast nhận được rất nhiều câu hỏi mà Khách hàng gửi tới. Để giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về các thông tin này, hãy cùng Zukoplast “hỏi – đáp” trong bài viết dưới đây nhé!

Vật liệu nhựa nội thất là gì?

Vật liệu nhựa nội thất được sản xuất với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và các chất phụ gia. Qua dây chuyển sản xuất hiện đại cùng với các khâu sản xuất nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm tấm nhựa nội thất rất an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Tấm nhựa nội được cấu tạo từ 5 lớp: lớp UV, lớp áo, lớp hoạ tiết, lớp PVC cốt và lớp PVC lót đế.

Ứng dụng của vật liệu nhựa nội thất trong các công trình nội thất

Với thiết kế dạng tấm đa dạng về kích thước, tấm nhựa nội thất sản xuất được tất cả các hạng mục công trình nội thất. Đặc biệt là nội thất cho chung cư, nhà ở, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại.

Vật liệu nhựa có tốt bằng gỗ không?

Ứng dụng của vật liệu nhựa rất rộng rãi không khác gì vật liệu gỗ. Ngoài ra, vật liệu nhựa còn được ưu tiên sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm…mà vật liệu gỗ lại bị hạn chế.

- Về màu sắc: Cũng như gỗ, tấm nhựa nội thất đa dạng về màu sắc, đẹp và hiện đại.

- Về giá thành: Tấm nhựa nội thất có giá thành hợp lý

- Về chất lượng: Tấm nhựa nội thất bị cong vênh co ngót trước sự biến đổi của thời tiết và thời gian sử dụng.

- Về độ bền: Nội thất nhựa có độ bền cao có thể lên đến 30 năm sử dụng.

Tấm nhựa nội thất có bị mối mọt không?

Khác với vật liệu gỗ, do nguyên liệu chính là bột PVC nên tấm nhựa nội thất hoàn toàn không bị mối mọt tấn công.

Tấm nhựa nội thất có tính chất chống nước tuyệt đối. Với cấu tạo bề mặt nhẵn mịn được xử lý UV, nên các phân tử nước không thể xâm nhập vào trong tấm nhựa. Chính vì vậy, tấm nhựa nội thất thường được lựa chọn làm nội thất ở những nơi có độ ẩm cao như tủ lavabo của nhà tắm…

Tấm nhựa nội thất có bị nấm mốc không?

Vì tính chất kháng nước tuyệt đối, nên tấm nhựa nội thất không bị nấm mốc tấn công.

Tiêu chuẩn nhận biết tấm nhựa nội thất chuẩn?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm nhựa nội thất của các đơn vị sản xuất khác nhau với nhiều phân khúc, giá thành khác nhau. Sản phẩm tấm nhựa đạt chuẩn thường có độ dày hơn, trọng lượng nặng hơn tấm nhựa phổ thông. Màu sắc đậm nét hơn, thật mắt hơn. Ngoài ra, bên cạnh của tấm nhựa có in logo thương hiệu sản phẩm.

Với rất nhiều câu trả lời trên đây, Zukoplast mong tấm nhựa nội thất sẽ không còn là khái niệm quá xa lạ đối với mọi người nữa và sẽ là sự lựa chọn đầu tiên khi ứng dụng vào nội thất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: