Các thiết kế tủ quần áo đã hoàn toàn thay đổi trong vài thập kỉ qua. Những thay đổi đó phụ thuộc vào tình hình kinh tế xã hội, sự phát triển của xã hội, tư tưởng của con người…

Thiết kế tủ đựng quần áo gia đình truyền thống

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn đang bước vào căn phòng ngủ của ông bà. Nó là một căn phòng với kiểu thiết kế truyền thống. Hãy quan sát mọi thứ xung quanh, những chiếc ghế đẩu cũ kỹ, chiếc chõng tre, chiếc chiếu cói…một chiếc tủ quần áo bằng gỗ nguyên khối chứa đựng tất cả tài sản của gia đình.

Một thiết kế tủ quần áo kiểu cũ

Những chiếc tủ quần áo bằng gỗ đã có từ rất lâu trước khi chúng ta ra đời và hiện nay trong nhiều gia đình, thói quen sử dụng tủ gỗ đựng quần áo vẫn được duy trì. Những chiếc tủ quần áo hiện đại được thiết kế đơn giản hơn, nhưng tích hợp nhiều tiện ích hơn, cách phối màu cũng phong phú hơn.

Thiết kế tủ đựng quần áo gia đình ngày nay

Ngày nay, tủ quần áo được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau ngoài gỗ như nhựa, tôn, kính…Tủ quần áo không chỉ để lưu trữ quần áo, đồ đạc mà còn thể hiện phong cách, sở thích của gia chủ theo hướng thiết kế hiện đại hoá.

Một chiếc tủ quần áo vừa để lưu trữ quần áo đồ đạc, nó còn phải phù hợp với tổng thể thiết kế căn phòng ngủ của bạn. Vì thế, khi lựa chọn tủ quần áo, ngoài việc quan tâm tới hệ thống ngăn tủ và ngăn kéo, giá cả..thì bạn cũng cần quan tâm tới hình thức bên ngoài.

Một số thiết kế tủ đựng quần áo đẹp trên thị trường hiện nay:

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: