Phong cách Scandinavia dường như luôn tồn tại ở trong tất cả thiết kế nội thất của mọi nhà. Nguyên tắc thiết kế của Scandinavia xoay quanh chức năng, đường nét sạch sẽ và cách tiếp cận tổng thể ít hơn. Khi nói đến thiết kế nhà bếp, việc tạo ra một không gian nấu nướng lấy cảm hứng từ Scandinavia thường có sơn màu nhạt, đèn nền tối giản, điểm nhấn là những chiếc ghế có kiểu dáng đẹp, đồ dùng nhà bếp được giấu gọn gàng…Dưới đây làm một số thiết kế nhà bếp theo phong cách Scandinavia để bạn có thể tham khảo.

1. Làm mới tủ bếp với hai tông màu

Nhà bếp lấy cảm hứng từ Scandinavia bắt nguồn từ thiết kế tối giản, nhưng đièu đó không có nghĩa là chúng trông nhàm chán. Thiết kế tủ bếp với hai tông màu khác nhau, tông màu trắng ở tủ trên và màu nhạt ở mặt dưới tạo thêm sự thu hút cho thị giác.

2. Thiết kể tủ bếp kiểu Scandinavia với màu trắng tối giản

Thông thường phong cách Scandinavia chủ yếu dựa vào màu trung tính, màu trắng sáng, đường nét đơn giản, các yếu tố tự nhiên, với những mảng sáng của gỗ. Thiết kế dưới đây, yếu tố Scandinavia được thể hiện qua việc những chiếc ghế đẩu trên quầy hiện đại với đệm da màu đen. Những chiếc ghế nổi bật tạo thêm sự tương phản và ấm áp cho không gian nấu nướng chủ yếu là màu trắng.

3. Căn bếp nhỏ đầy ánh sáng với hai tông màu đen – trắng

Căn bếp với hai màu đơn sắc với mọi thứ được sắp xếp hợp lý giúp mọi thứ trở nên phong cách và đơn giản. Cảm hứng Scandinavia là không gian sáng sủa và thoáng mát, cộng với chiếc thảm sàn đầy màu sắc trông rất tuyệt vời và hấp dẫn.

4. Căn bếp Scandinavia với màu xanh lam tinh tế

Ngoài màu trắng thì màu xanh lam là màu phổ biến trong các không gian lấy cảm hứng từ Scandinavia, phối màu đẹp với các tông màu tự nhiên, trung tính. Chiếc tủ màu xanh lam trong thiết kế dưới đây tạo một nền tuyệt vời cho để làm nổi bật đồ trang trí như chiếc đen chụp mây treo và bàn gỗ tròn đáng yêu.

5. Thử nghiệm không gian nấu ăn có tông màu xám

Các sắc thái bụi của xanh xám mang lại cảm giác thanh bình cho căn bếp Scandinavia cực kỳ sang trọng này. Những điểm nhấn màu sắc được tận dụng tối đa trên phông nền đơn sắc. Lưu ý cách các đồ vật, bao gồm tác phẩm nghệ thuật cổ điển, cùng với những chiếc ghế màu đỏ và hồng làm sống động không gian nấu nướng.

6. Tăng sự quyến rũ của Bắc Âu với màu trắng cổ điển

Mọi đặc điểm trong không gian nấu nướng này tạo nên một căn bếp Scandi cổ điển. Những chiếc tủ kiểu shaker màu trắng giúp tăng thêm khả năng lưu trữ và vẻ đẹp thiết thực. Các nút vặn tủ phía sau đơn giản giúp nâng cao cảm giác tiện ích đầy phong cách của chúng. Trên sàn là những tấm thảm len thô ráp không khớp nối thêm một chút tiện nghi cũ kỹ. Đèn chiếu sáng là điều bắt buộc trong bất kỳ không gian nấu nướng nào — ở đây các thiết bị đèn bằng đồng gợi cho chúng ta có một chút xưa cũ. Ba yếu tố tự nhiên đánh dấu sự hấp dẫn quyến rũ của căn bếp này: ghế đẩu gỗ thủ công, cây cối và cành cây mộc mạc.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: