Thời gian gần đây, bên em nhận được rất nhiều tin nhắn của các Xưởng nội thất ở khu vực tỉnh Bắc Giang, với mong muốn được hợp tác và trở thành Khách hàng thân thiết của công ty.

Thị trường tấm nhựa nội thất đang phát triển mạnh mẽ, bối cảnh nhiều công trình xây dựng dân dụng, chung cư tăng liên tục, thì nhu cầu thi công nội thất cũng tăng mạnh, do đó, nhu cầu về vật liệu thi công nội thất hiện nay đang rất lớn. Với sự quan tâm rất lớn của Khách hàng ở các tỉnh, đặc biệt là tỉnh Bắc Giang, Công ty CP Đại Phát Hoàng Hà mở rộng hợp tác và phát triển với Quý khách hàng đang quan tâm tới Tấm nhựa nội thất Zukoplast tại Bắc Giang.

Công ty CP Đại Phát Hoàng Hà là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, tấm nhựa nội thất phổ thông và phụ kiện nội thất bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Chất lượng sản phẩm: Tấm nội thất Zukoplast với chất lượng đạt chuẩn, nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường

Chú trọng vào dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc Khách hàng trước, trong và sau bán được ưu tiên hàng đầu, mang lại cho Khách hàng sự an tâm tuyệt đối

Giá cả: Đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ được mức giá rất cạnh tranh, mức chiết khấu hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng mới.

Các Quý khách hàng là Xưởng nội thất, Đại lý nội thất đang có nhu cầu trở thành Khách hàng thân thiết của Công ty, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: