Với không gian hạn hẹp thì lựa chọn tủ bếp hình chữ I là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy nên thiết kế tủ bếp hình chữ I như nào, chọn vật liệu ra sao cũng là mối bận tâm của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tủ bếp chữ I bao gồm bàn, tủ, nội thất bố trí thẳng hàng với nhau. Cách bố trí nội thất kiểu này rất đơn giản, giúp các bà nội trợ dễ dàng đi lại và thao tác nấu nướng.

Tủ bếp Zukoplast - Zk09+ Zk01 sang trọng

Mẫu tủ bếp Zukoplast chữ I dưới đây đem lại phong cách sang trọng nhờ sự phối hợp của hai gam màu trắng - ghi sáng vân gỗ. Nếu sắc trắng của Zk01 thể hiện sự thanh lịch thì màu ghi sáng vân gỗ của Zk09 lại vô cùng tinh tế và trang nhã. Bên cạnh đó, tủ bếp Zukoplast đảm bảo hai tiêu chí đẹp và bền cho người sử dụng. Nhờ đó, không gian bếp nhỏ của bạn sẽ càng trở nên sáng bừng và sạch sẽ. 

Tủ bếp Zukoplast - Zk10 + Zk01 cuốn hút

Nếu sự kết hợp của Zk09 và Zk01 sang trọng thì Zk10+Zk01 lại mang đến cho người đối diện sự cuốn hút mắt nhìn, càng nhìn càng bị cuốn vào vẻ đẹp sang trọng và bền vững của gam màu nâu cánh dán của Zk10. 

Tủ bếp Zukoplast - Zk04 + Zk01 vẻ đẹp kì diệu theo thời gian

Zk04 với vân gỗ óc chó mang vẻ đẹp sang trọng mọi góc nhìn, mọi không gian. Tủ bếp Zk4 giúp cho không gian căn bếp sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Tủ bếp Zukoplast trắng Zk01

Lựa chọn màu trắng làm tủ bếp cho không gian hạn hẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu trắng luôn sạch sẽ, giúp không gian rộng rãi hơn, thoáng hơn. 

Bền chắc với tủ bếp nhựa Zukoplast

Tủ bếp nhựa Zukoplast màu vân gỗ, đơn sắc. Tủ bếp nhựa Zukoplast rất bền chắc nhờ khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, không lo mối mọt. Ngay cả khi bị ngâm trong nước, Zukoplast cũng không hề bị trương nở, ẩm mốc. Đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì Zukoplast là vật liệu nội thất lý tưởng để sản xuất tủ bếp. 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: