Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa FC Hà Nội và FC Hải Dương đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, kịch tính và đầy nhiệt huyết. Đây là một trong rất nhiều hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể anh em ngành nhựa có dịp giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất.

Trận thi đấu diễn ra trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Những pha tranh bóng nảy lửa và lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội đã khiến tỉ số thay đổi liên tục trong suốt trận đấu.

Sau 2 hiệp đấu so tài, kết quả chung cuộc tỉ số là 4-1 nghiêng về đội FC Hà Nội, trận đấu khép lại trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị giữa hai đội và tinh thần đầy hứng khởi, mãn nhãn của các cổ động viên.

Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên tinh thần cho các anh em hai đội nói riêng và anh em ngành nhựa nói chung tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa anh em trong ngành.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu bóng đá:

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: