Nội thất nhựa Zukoplast là gì? Đây không phải là dòng sản phẩm mới, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ chung là nhựa Đài Loan. Tuy nhiên, thị trường hiện nay, ở Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra vật liệu làm sản phẩm nội thất nhựa, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vật liệu nội thất nhựa Zukoplast, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tấm nhựa nội thất Zukoplast là gì?

Tấm nhựa nội thất Zukoplast là loại nhựa nguyên sinh, được sản xuất chính từ nguyên liệu PVC, kết hợp bột đá và các chất phụ gia khác. Tấm nhựa nội thất Zukoplast không chứa chất tạo dẻo, chì và kim loại nặng nên an toàn tuyệt đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tấm nhựa nội thất còn chống nước tuyệt đối, không mối mọt, không cong vênh….và độ bền vượt trội lên đến 50 năm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm nhựa nội thất, tuy nhiên tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast của Đại Phát Hoàng Hà đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast có cấu tạo như thế nào?

Tấm nhựa được cấu tạo lõi rỗng với 2 lớp siêu cứng, độ chịu lực cao và chống bay màu tuyệt đối. Với kết cấu rãnh lõi nhựa song song khiến tấm nhựa có độ chịu lực và độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại nhựa đặc trên thị trường. Với cậu tạo này, sản phẩm được làm từ Zukoplast sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, dễ thi công hơn.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng làm từ tấm nhựa với những tiêu chí nào?

Hiện nay, trên thị trường, giá các loại vật liệu tấm nhựa nội thất có sự chênh lệch nhau rất nhiều, dẫn đến sản phẩm làm từ tấm nhựa nội thất cũng khác nhau.

Giá tấm nhựa nội thất phụ thuộc rất lớn của nguyên vật liệu, tiêu chuẩn sản xuất, đơn vị sản xuất…Khách hàng cần tinh ý, và tìm hiểu sản phẩm trước để không bị đánh lừa bởi giá thành rẻ và cho rằng thiết kế sản phẩm cũng không ảnh hưởng gì.

Đại Phát Hoàng Hà xin cam kết chỉ sản xuất dòng vật liệu nội thất an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Tấm nội thất cao cấp Zukoplast đã khẳng định được vị thế trên thị trường khi được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vào thiết kế nội thất cho căn nhà của gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết, và tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

..........................................................................

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: