Xã hội ngày càng phát triển, nhà không còn là một nơi che mưa che nắng nữa, mà nhà còn là nơi thể hiện phong cách sống, phong cách sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Một trong những khâu quan trọng nhất khi xây nhà, sửa nhà là thiết kế nội thất. Bởi nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, đến sự tiện nghi và thoải mái của các thành viên trong gia đình. Trong thiết kế nội thất, hầu hết nhiều gia chủ cũng quan tâm tới vật liệu thiết kế, sao cho an toàn, tiện lợi, độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, để khắc phục cho nhược điểm của gỗ công nghiệp, vật liệu nội thất bằng nhựa được nghiên cứu và phát triển.

Với những tính năng ưu việt, tấm nhựa cao cấp ZUKOPLAST được coi là vật liệu nội thất đang được hầu hết gia chủ và nhà thiết kế lựa chọn. Tấm nội thất cao cấp ZUKOPLAST, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và mong muốn của các hộ gia đình như vật liệu an toàn cho sức khoẻ, chống thấm nước, mối mọt, độ bền cao, chống cháy…

- Không bị ẩm mốc: Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển. Với khả năng chịu nước tuyệt đối, tấm nhựa ZUKOPLAST là vật liệu nội thất ý tưởng để loại bỏ nấm mốc trên đồ nội thất.

- Không bị mối mọt: Không bị thấm nước qua tháng năm, và không có chứa nguồn gốc từ xenlulozo, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chống mối mọt tuyệt đối

- Khả năng chịu nước tuyệt đối: Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì thế, ZUKOPLAST được lựa chọn phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh…và những khu vực có độ ẩm cao.

- Độ bền vượt trội: Tấm nhựa ZUKOPLAST, vật liệu nội thất cao cấp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…

- An toàn cho sức khỏe: Không chứa chì, không kim loại nặng…gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, cho da và mắt..Không ẩm mốc, mối mọt ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

- Khả năng chống nhiệt, chống cháy: Tấm nhựa ZUKOPLAST là dòng vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.

- Bảo vệ môi trường: Tấm nhựa ZUKOPLAST thân thiện với môi trường, có thể tái chế, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

- Dễ dàng vệ sinh: Có thể dễ dàng sử dụng những chất tẩy rửa trên bề mặt tấm nhựa ZUKOPLAST với những chất bẩn khó tẩy rửa mà không làm tổn hại đến độ bền màu sắc, cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

Như vậy, với những tính năng ưu việt, tấm nhựa nội thất cao cấp ZUKOPLAST tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc hoàn thiện nội thất cho căn nhà thân yêu của bạn.

..........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tm Nha Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tm Nha Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: