Trong những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng tủ nhựa quần áo gia đình tăng cao, thay thế cho lựa chọn tủ gỗ như trước đây. Trên thị trường, mẫu tủ nhựa quần áo gia đình  rất đa dạng, nhiều mẫu mã, kích thước cũng như nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là 5 mẫu tủ nhựa quần áo cho gia đình bền, đẹp từ tấm nhựa cao cấp Zukoplast.

1. Mẫu tủ nhựa đựng quần áo gia đình kết hợp giữa ZK01 và ZK10

- Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa tấm nội thất cao cấp ZK01 và ZK10. Phần cánh tủ được thiết kế màu trắng bởi ZK01, và phần thân tủ và kệ trang trí được thiết kế bởi tấm ZK10.

- Tủ được thiết kế cao kịch trần, phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất của căn phòng. Tủ có 3 cánh chính và một tủ kệ trang trí. Các tủ phụ được thiết kế phía trên và phía dưới chân tủ, bạn có thể đựng những đồ chưa dùng tới. Với kệ trang trí, bạn có thể để túi xách, hoặc để những đồ vật lưu niệm trang trí cho căn phòng thêm điểm nhấn.

- Với kiểu thiết kế này đã tối ưu hóa được diện tích đựng đồ, còn giúp cho căn phòng thêm thẫm mỹ và sang trọng hơn.

2. Mẫu tủ nhựa đựng quần áo gia đình kết hợp giữa ZK01 và ZK05

Sự kết hợp giữa hai màu đen trắng ZK01 và ZK05 luôn là phong cách được người tiêu dùng lựa chọn.

Tủ được thiết kế kịch trần với 3 tủ chính và hệ thống tủ phụ ở phía trên và phía dưới chân giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn. Kết hợp với hai tủ trang trí hai bên, bàn làm việc và giá sách giúp cho căn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ quần áo với tông màu hài hòa với các nội thất khác như giường, rèm mà sơn tường giúp căn phòng thêm phần sang trọng và tinh tế hơn.

3. Mẫu tủ nhựa kết hợp giữa ZK01 và ZK03

Chắc chắn với kiểu thiết kế và sự kết hợp giữa hai tông màu này bạn cũng sẽ rất thích thú phải không? Vẫn với thiết kế cánh tủ màu trắng của ZK01, nhưng thân tủ thì được thay bằng màu gỗ sáng của ZK03. Với những bạn nào thích gam màu sáng thì lựa chọn này là hoàn toàn hợp lý.

Tủ được thiết kế kệ trang trí quay ra giúp cho phần diện tích tủ trông lớn hơn. Với 4 cánh chính và những ngăn phụ phía trên và phía dưới chân tủ, chiếc tủ có sức chứa khổng lồ.

4. Mẫu tủ nhựa được làm từ ZK01 và ZK09

Mẫu tủ kết hợp hai màu này được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đang tạo nên cơn sóng nội thất không gian phòng ngủ.

5. Mẫu tủ nhựa kết hợp giữa ZK01 và ZK02

Kiểu tủ được thiết kế đặt phía mặt trong của căn phòng, với thiết kế cao kịch trần và chiều rộng bằng với chiều rộng căn phòng, giúp căn phòng sẽ rộng hơn và sang trọng hơn. Hệ thống tủ 4 cánh và các tủ phụ ở phía trên và phía dưới chân tủ giúp bạn để được nhiều đồ hơn.

Để được thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: