Giữa ngột ngạt của khói bụi, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường ngày càng báo động thì con người càng khao khát về một không gian sống an toàn.

Cùng chung tay giảm thiểu các tác động xấu, chúng tôi luôn luôn ưu tiên giải pháp công nghệ “xanh” cho sản phẩm “Tấm nhựa Zukoplast” để hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng.

Để tạo ra được sản phẩm “Tấm nhựa Zukoplast” thì trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC và các phụ gia vô cơ được Zukoplast tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Tấm nhựa Zukoplast không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ:

KHÔNG CHỨA FORMALDEHYDE (hợp chất độc hại có trong gỗ công nghiệp)

Bạn có biết quy trình sản xuất ra gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF là nghiền các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su, thông... và trộn với keo như UF, PF có chứa formaldehyde.

Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. Khi vào cơ thể, formaldehyde phản ứng với các amin tạo ra hóa chất độc, gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, làm tổn thương những cơ quan này. Do phân tử của formaldehyde rất nhỏ nên có thể len lỏi vào da, vào đường máu khiến máu tạo ra hợp chất độc, tích tụ lâu ngày sẽ gây nguy hại cho tế bào, gây ung thư.

Tấm nhựa Zukoplast có thành phần chính là bột nhựa PVC và không sử dụng keo như UF, PF trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, Tấm nhựa Zukoplast không chứa chất độc hại formaldehyde như gỗ công nghiệp. Lựa chọn Tấm nhựa Zukoplast làm  nội thất giúp gia đình bạn giảm thiểu tác nhân gây hại cho đường hô hấp, da và gây ung thư mang đến sự an toàn cho sức khoẻ.

KHÔNG CHỨA KIM LOẠI NẶNG CHÌ (Pb)

Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Tiếp xúc lâu ngày với chì có thể gây bệnh thận, và các cơn đau bất thường giống như đau bụng. Đối với phụ nữ mang thai, khi tiếp xúc với chì ở mức cao có thể bị sẩy thai. Tiếp xúc lâu dài và liên tục với chì làm giảm khả năng sinh sản và sinh dục ở nam giới.

CHỊU NƯỚC TUYỆT ĐỐI

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên Tấm nhựa Zukoplast  có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, đồ nội thất làm từ Tấm nhựa Zukoplast không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.

KHÔNG MỐI MỌT

Không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá huỷ đồ nội thất làm bằng vật liệu Tấm nhựa Zukoplast mang đến độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: