Sau Tết, không khí làm việc tưng bừng tràn ngập tại nhiều doanh nghiệp trong những ngày đầu năm mới.

Tại Công ty CP Đại Phát Hoàng Hà, hầu hết cán bộ công nhân viên đã quay trở lại làm việc từ mùng 6 Tết với tâm lý ổn định đảm bảo hoạt động ổn định để đáp ứng đủ lượng hàng cho khách hàng.

Như mọi năm, dịp sau Tết là thời gian thấp điểm của ngành nội thất vì thế lượng đặt hàng cũng ít hơn. Tuy nhiên trong năm nay, mặc dù vẫn còn ảnh hưởng của đại dịch Covit 19 nhưng vào mùng 6 khai xuân, công ty đã đón nhận tấp nập đơn đặt hàng của khách hàng. Mới đầu năm, lượng đơn hàng đã tăng 10% so với thời điểm năm ngoái. Với lượng đơn hàng tăng là một tín hiệu đáng mừng trong năm mới này.

Hơn 90% nhân viên đã quay trở lại làm việc, không còn tâm lý “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, toàn thể nhân viên đã vào guồng để đáp ứng kịp tiến độ sản xuất cũng như mục tiêu đã đặt ra.

Để đảm bảo an toàn hoạt động sản xuất, kinh doanh, vừa tăng cường sản xuất vừa triển khai đồng bộ hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch tại doanh nghiệp như thực hiện tốt biện pháp 5k của Bộ Y tế, tổ chức xét nghiệm Sars-CoV2 cho nhân viên chưa tiêm đủ liều vaccine, nhân viên có các triệu chứng như sốt, ho, mệt mỏi…khi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: