Nên mua tủ quần áo loại nào đang làm đâu đầu nhiều gia chủ, bởi trên thị trường có rất nhiều loại tủ khác nhau từ chất liệu đến thiết kế. Bài viết dưới đây, Zukoplast xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo bền và đẹp để các bạn có thể tham khảo và tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn chất liệu của tủ quần áo

Chất liệu của đồ nội thất quyết định đến sự bền đẹp, thẩm mỹ của món đồ đó. Do vậy, việc đầu tiên khi lựa chọn tủ quần áo bạn nên tìm hiểu về chất liệu của chiếc tủ đó trước. Lựa chọn một chất liệu an toàn cho sức khoẻ, không bị ẩm mốc mối mọt trong quá trình sử dụng, cánh tủ không bị cong vênh, tủ có thể chịu được lực lớn khi để nhiều quần áo…

Tủ quần áo chất liệu nhựa cao cấp Zukoplast, một vật liệu nhựa nội thất đột phá đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và với mức giá nằm ở tầm trung, nên phù hợp với rất nhiều phân khúc người tiêu dùng.

Lựa chọn kích thước tủ

Lựa chọn kích thước tủ là yếu tốt vô cùng quan trọng, nó giúp cho không gian căn phòng đẹp hơn. Hơn nữa, lựa chọn kích thước để đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn. Phụ thuộc vào diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn không thể thấy bạn bè, người thân có một mẫu tủ quần áo đẹp là về có thể bắt chước ngay cho căn phòng nhà mình được. Bởi vì có thể nó sẽ không phù hợp với căn phòng hay nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó, khi quyết định mua hay thiết kế đồ nội thất nên đo đạc không gian căn phòng cẩn thận, cũng như xác định nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình để có thể lựa chọn được món đồ phù hợp.

Có rất nhiều loại tủ, có loại tủ đứng truyền thống hai ngăn, có loại 3 hay 4 ngăn, cánh mở hay trượt, cánh kính hay không cánh…

Nếu không gian sống của bạn có diện tích hạn chế, bạn có thể lựa chọn tủ quần áo với cánh cửa lùa, chiều cao kịch trần, có nhiều ngăn kéo…với chiếc tủ như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo chức năng chứa đồ cho bạn.

Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, với thiết kế dạng tấm nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể thiết kế được tất cả những gì bạn muốn mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như kĩ thuật. Bạn có thể đến bất cứ xưởng nội thất hay đại lý nội thất nào trên toàn quốc để đặt mua hay thiết kế chiếc tủ mình ưng ý với Zukoplast nhé.

Để biết thêm thông tin về Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: