Lựa chọn vât liệu nội thất không chỉ đơn giản là tuy theo sở thích của mỗi cá nhân về màu sắc, chất liệu, hoa văn mà điều quan trọng nhất là phải  chú ý đến yếu tố chất lượng. Lựa chọn vật liệu nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất căn nhà, vật liệu nội thất không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chính sản phẩm đó, căn phòng đó mà chính bản thân vật liệu đó còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ chưa kể giá thành vật liệu khác nhau cũng ảnh hưởng đến chi phí của công trình.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được vật liệu nội thất ưng ý?

Các bạn cũng biết đấy, hiện tại để tìm hiểu về vật liệu nội thất cũng thật dễ dàng. Có rất nhiều công ty sản xuất về vật liệu nội thất, từ gỗ, nhựa, nhôm kính…Công ty lớn bé khác nhau. Bên cạnh đó, một Công ty cũng có rất nhiều sản phẩm với phân khúc giá khác nhau, từ hàng cao cấp đến hàng phổ thông. Mỗi một xưởng nội thất hay Công ty nội thất cũng sẽ sử dụng sản phẩm vật liệu nội thất của rất nhiều Công ty vật liệu khác nhau. Mỗi Công ty, xưởng nội thất sẽ có giá cả, chất lượng và dịch vụ khác nhau.

Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu làm nội thất, hầu hết tâm lý các bạn sẽ tìm hiểu xem nên làm nội thất từ vật liệu gì tốt? Giá cả phải chăng? Mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ? Sau đó là tìm đơn vị thiết kế, thi công. Hầu hết các bạn sẽ tìm trước ở nhà trên “google”, hoặc là hỏi tham khảo bạn bè, đồng nghiệp…sau đó là liên hệ báo giá, tham khảo giá và cuối cùng sẽ là đến xem trực tiếp.

Hầu hết, các vật liệu nội thất như gỗ, nhựa…khi lên bản 3D đều sẽ có màu sắc na ná nhau. Thông thường, bạn cũng chỉ tham khảo báo giá và chất lượng thông qua tư vấn của đơn vị thi công đó. Tuy nhiên, theo tâm lý thì hầu hết người tiêu dùng thường quan tâm đến báo giá bên này thấp hơn bên kia, mặc dù bản thiết kế cũng tương tự nhau, và được tư vấn là chất lượng cũng tốt ngang nhau.

Nhưng bạn biết không, chất lượng của vật liệu nội thất quyết đinh rất lớn đến độ bền của công trình nội thất đó. Nếu bạn đã tìm hiểu qua về vật liệu nội thất thì bạn sẽ hiểu sơ qua về tính chất của vật liệu gỗ công nghiệp, ưu điểm và nhược điểm của nó, hay vật liệu nhựa nội thất, có những loại nào, ưu nhược điểm ra sao?

Ví dụ như vật liệu nhựa nội thất, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất. Vât liệu nhựa nội thất được làm chủ yếu từ bột PVC, bột đá và phụ gia. Qua các công đoạn sản xuất như trộn, ép đùn, xử lý UV…thì được sản phẩm tấm nhựa nội thất. Tuy nhiên, vật liệu này cũng có rất nhiều loại, loại cao cấp, loại phổ thông. Hàng cáo cấp sẽ có độ dày hơn hàng phổ thông, hoa văn thật nét hơn, mặt tấm được xử lý UV hai lớp có độ bóng cao hơn, khả năng chống xước tốt hơn…và tất nhiên là giá cũng cao hơn. Sản phẩm của Công ty uy tín sẽ có logo thương hiệu ở cạnh của sản phẩm để phân biệt với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị sản xuất lại có dây chuyền sản xuất và công thức sản xuất riêng sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng riêng. Đơn vị sản xuất với dây chuyền hiện đại, tuân thủ quy tắc công thức chuẩn về tỷ lệ phối trộn nguyên liệu, thì sản phẩm có giá cũng cao hơn các đơn vị khác.

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ vật liệu nội thất cho công trình nội thất của mình. Và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Tham khảo giá của bản thiết kế và thi công trên cùng một vật liệu mà mình đã chọn.

Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast – Một sản phẩm của Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà, tự hào là vật liệu nhựa nội thất - sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nội thất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Zukoplast nhé!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: