Bạn đang muốn trang bị nội thất cho ngôi nhà mới của bạn hoặc sửa sang lại ngôi nhà của bạn để có một sự thay đổi nhưng bị hạn chế về ngân sách?

Mua sắm nội thất là một trong những việc chi tiêu tiền mặt đáng kể nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nhưng bạn đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách cần thiết để lập ngân sách để giúp bạn có thể trang bị nội thất cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Thiết lập ngân sách cho thiết kế nội thất

Đánh giá đồ đạc bạn cần trong mỗi phòng xem xét một số khía cạnh, món đồ nào là cần thiết nhất?

  • Định mức số tiền mà bạn có thể chi ra cho đồ nội thất

Bạn cần biết giới hạn chi tiêu của mình. Tuỳ thuộc vào khả năng chi tiêu và yêu cầu của bạn, hãy dành một khoản mà bạn sẵn sàng chi để mua đồ nội thất. Cố gắng phân bổ ngân sách tối đa theo cách cho phép bạn lựa chọn đồ nội thất như thế nào.

  • Thời gian sử dụng đồ nội thất của bạn

Thời gian sử dụng là một vấn đề rất phức tạp trong khi mua đồ nội thất. Khi bạn muốn sử dụng đồ nội thất trong thời gian dài, và phải di chuyển thường xuyên thì bạn có thể cân nhắc về vật liệu của nội thất đó. Chọn vật liệu hợp lý có thể giúp cho đồ nội thất bền hơn và giá cả cũng phải  chăng hơn.

Một ví dụ tuyệt vời là lựa chọn nội thất nhựa, được làm từ tấm nhựa cao cấp Zukoplast. Nội thất được làm từ Zukoplast rất bền, phong cách giá cả phải chăng, trong lượng nhẹ. Và hơn hết, nó sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn là dễ dàng di chuyển, thẩm mỹ, lâu dài và rất thân thiện.

  • Tần suất sử dụng những món đồ nội thất của bạn

Việc phân loại những món đồ nội thất theo tần suất sử dụng rất quan trọng để bạn có thể phân bổ ngân sách cho phụ hợp.

Đối với những món đồ nội thất sử dụng thường xuyên và có kế hoạch giữ lâu dài đòi hỏi một phần ngân sách của bạn nhiều hơn và phải được lựa chọn cẩn thận. Bạn nên liệt kê chúng ra và dành một phần để chi tiêu cho những thứ này.

Ví dụ như giường, tủ bếp, tủ quần áo…là những món đồ mà bạn nhất định phải có trong nhà và tần suất sử dụng là thường xuyên. Một sự lựa chọn tốt nhất cho những món đồ này là vật liệu nhựa Zukoplast. Khi thiết kế hoặc mua sẵn, bạn sẽ được tư vấn về vật liệu nhựa Zukoplast này. Vật liệu nội thất nhựa Zukoplsat với những ưu điểm như chống ẩm mốc mối mọt, chống cong vênh, cháy lan, rất an toàn cho sức khỏe, quan trọng hơn là nó rất bền, độ bền có thể kéo dài lên tới 30 năm, giá cả cũng phải chăng.

  • Kích thước, cách bố trí và phối màu cho đồ nội thất

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc giường ngủ thoải mái, nơi chúng ta có một giấc ngủ ngon nhất, hay là sở hữu chiếc tủ quần áo với nhiều tiện ích giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ đồ đạc của mình và gia đình…Tuy nhiên liệu nó có là lựa chọn tốt nhất cho cách bố trí của văn phòng?

Hãy suy nghĩ về cách thiết kế trước khi bạn đi mua những món đồ nội thất đó. Hãy tìm hiểu kích thước của căn phòng, màu sắc của tường và cách bố trí của căn phòng.

Một món đồ nội thất cần phù hợp với tổng thể không gian mang lại sự hài hòa, thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng.

  • Sở thích cá nhân

Sở thích của bạn là gì? Bạn thích nội thất bằng nhựa hay bằng gỗ? Bạn thích thiết kế tối giản hay hiện đại? Tông màu phù hợp với bạn là gì?

Quyết định phong cách cá nhân của bạn trước khi bạn quyết định ngân sách cho đồ nội thất. Hãy cân nhắc trước về sở thích của bạn về sự thoải mái, kiểu dáng, giá cả và thẩm mỹ để cân bằng lựa chọn của mình.

  • Kết hợp tất cả yếu tố trên để tổng hợp ngân sách cuối cùng

Để quyết toán ngân sách, trước tiên hãy quyết định mức độ ưu tiên của bạn theo sở thích cá nhân và tầm quan trọng của những món đồ đó trong ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn bất cứ lúc nào bạn có kế hoạch tân trang lại ngôi nhà của mình hoặc mua đồ nội thất cho ngôi nhà mới của mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: