Không phải tất cả các tủ đều được làm bằng nhau. Tuỳ vào từng trường hợp sử dụng của mỗi thành viên trong nhà và phụ thuộc vào diện tích của căn phòng. Ví dụ, tủ quần áo phòng ngủ chính thường được thiết kế nhiều tính năng bổ sung, trong khi tủ quần áo phòng ngủ cho khách sẽ đơn giản hơn, cơ bản và tối giản hơn.

Tủ quần áo cho phòng ngủ chính

Tủ quần áo  cho phòng ngủ chính

Tủ quần áo cho phòng ngủ chính thường có nhiều tính năng với một loạt các phụ kiện và tiện ích bổ sung. Chúng cũng lớn về không gian. Có một số loại tủ quần áo để bạn lựa chọn cho phòng ngủ chính của mình. Một số lựa chọn phổ biến nhất là tủ quần áo không cửa ngăn, tủ quần áo có tủ đựng quần áo và tủ quần áo có cửa chớp hai lần như trong hình ảnh này. Những chiếc tủ quần áo này được tùy chỉnh thêm với các phụ kiện bổ sung như gương kéo, bàn sắt kéo, tủ kéo…

Tủ quần áo cho phòng ngủ trẻ em

Tủ quần áo  cho phòng ngủ trẻ em

Tủ quần áo trong phòng ngủ trẻ em được thiết kế để dễ tiếp cận, ít tốn công bảo trì và cất giữ cao. Chúng được làm với vật liệu an toàn, dễ vệ sinh như tấm nhựa Zukoplast. Tủ quần áo trong phòng ngủ của trẻ em thường được ghép nối với các đơn vị học tập. Một ví dụ điển hình trong số đó là bàn học có thể kéo ra là một phần của tủ quần áo như trong hình ảnh ở đây.

Tủ quần áo cho phòng ngủ của khách

Tủ quần áo  cho phòng ngủ của khách

Tủ quần áo trong phòng ngủ của khách là sự tối thiểu nhất về tính năng vì chúng không được sử dụng thường xuyên. Phòng ngủ dành cho khách thường có diện tích nhỏ và thường được thiết kế với tủ quần áo hoặc TV đi kèm. Do đó, tủ quần áo đa chức năng với TV là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian phòng ngủ của bạn mà không ảnh hưởng đến cả hai. Bạn cũng có thể mang đến cho khách của mình sự riêng tư mà họ cần với mọi tiện nghi dưới một mái nhà.

Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về các thiết kế tủ quần áo cho các phòng ngủ khác nhau. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết kế tủ quần áo phù hợp cho ngôi nhà của mình!

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: