Hiện nay khách hàng đang có xu hướng lựa chọn nội thất nhựa thay cho các dòng nội thất truyền thống khác. Bởi vì nội thất nhựa có rất nhiều ưu điểm và lựa chọn cho khách hàng. Vì vậy, chất liệu nhựa nội thất là vấn đề rất được quan tâm. Vì chất liệu sẽ quyết định đến chất lượng, độ bền và tính an toàn. Vậy, lựa chọn vật liệu nội thất nhựa nào an toàn? Hãy theo dõi bài viết  dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao chất liệu nhựa nội thất lại khiến khách hàng băn khoăn?

Thứ nhất, chất liệu nhựa nội thất đa dạng, không biết nên chọn loại nào?

Thứ hai, chất liệu nhựa giá rẻ sẽ có chứa chất độc hại Formaldehyde, BPA (Bisphenol A)... là các hợp chất nhân tạo được tìm thấy trong nhựa có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thứ ba, mức giá chất liệu nhựa nội thất không đồng đều. Trong cùng một màu sắc. đường vân, nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào từng đơn vị sản xuất.

Nên chọn chất liệu nhựa nội thất như thế nào?

Thứ nhất, cần ưu tiên lựa chọn vật liệu nhựa vì vấn đề an toàn sức khỏe. Bởi vì, vật liệu nhựa có quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt kiểm soát được đầu vào và tỉ lệ nguyên vật liệu đầu vào đạt chuẩn.

Thứ hai, chỉ nên chọn các dòng vật liệu nhựa nội thất đã kiểm định chất lượng. Tức là có xuất xứ rõ ràng, có các mẫu giấy chứng tỏ chất lượng tủ an toàn. Một số loại giấy tờ kiểm định như Quatest 1, VIBM, hoá đơn xuất xứ, các tiêu chuẩn an toàn đạt được...

Thứ ba, nên so sánh mức giá vật liệu nhựa nội thất bên cạnh mẫu là: kích thước, độ dày.... thời gian bảo hành và các tiêu chuẩn an toàn kèm theo. Chỉ như vậy, quý khách mới phân biệt được nên lựa chọn sử dụng loại vật liệu nhựa nội thất nào.

Kế tiếp, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, quý khách nên chọn các dòng sản phẩm làm từ tấm nhựa nội thất Zukoplast

Tấm nhựa Zukoplast được làm từ bột nhựa PVC, bột đá và các chất phụ gia vô cơ an toàn. KHÔNG sử dụng các hoá chất độc hại như formaldehyde hay BPA tạo độ dẻo, độ cứng cho khuôn nhựa. Đạt tiêu chuẩn chất lượng E1, đạt chuẩn ROHS (không chứa chì, đã được kiểm định), chứng nhận ISO 9001-2015…

Bề mặt tấm nhựa Zukoplast được phủ UV tăng cường khả năng: chống trầy xước, chống ẩm mốc, chống bong tróc bề mặt và diệt khuẩn.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: