Lựa chọn nội thất đẹp phù hợp với điều kiện gia đình mà lại đảm bảo công năng sử dụng sản phẩm bền chắc theo năm tháng mới là điều quan trọng nhất. Hiện nay các món đồ nội thất làm từ tấm nhựa Zukoplast đang khá được ưa chuộng bởi những ưu điểm của Zukoplast mang lại.

Với những tính năng ưu việt, tấm nhựa cao cấp ZUKOPLAST được coi là vật liệu nội thất đang được hầu hết gia chủ và nhà thiết kế lựa chọn. Tấm nội thất cao cấp ZUKOPLAST, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và mong muốn của gia đình, nhất là những cặp đôi mới cưới chuẩn bị có em bé như vật liệu an toàn cho sức khoẻ, chống thấm nước, mối mọt, độ bền cao, chống cháy…

- Không bị ẩm mốc: Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển. Với khả năng chịu nước tuyệt đối, tấm nhựa ZUKOPLAST là vật liệu nội thất ý tưởng để loại bỏ nấm mốc trên đồ nội thất.

- Không bị mối mọt: Không bị thấm nước qua tháng năm, và không có chứa nguồn gốc từ xenlulozo, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chống mối mọt tuyệt đối

- Khả năng chịu nước tuyệt đối: Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì thế, ZUKOPLAST được lựa chọn phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh…và những khu vực có độ ẩm cao.

- Độ bền vượt trội: Tấm nhựa ZUKOPLAST, vật liệu nội thất cao cấp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…

- An toàn cho sức khỏe: Không chứa chì, không kim loại nặng…gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, cho da và mắt..Không ẩm mốc, mối mọt ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

- Khả năng chống nhiệt, chống cháy: Tấm nhựa ZUKOPLAST là dòng vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.

- Bảo vệ môi trường: Tấm nhựa ZUKOPLAST thân thiện với môi trường, có thể tái chế, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

- Dễ dàng vệ sinh: Có thể dễ dàng sử dụng những chất tẩy rửa trên bề mặt tấm nhựa ZUKOPLAST với những chất bẩn khó tẩy rửa mà không làm tổn hại đến độ bền màu sắc, cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: