Không gian lưu trữ hạn chế là một trong những mối quan tâm lớn khi nói đến một phòng ngủ nhỏ. Một phòng ngủ nhỏ có đủ không gian lưu trữ cùng với thiết kế đẹp mắt làm mong muốn của tất cả mọi người. Một thiết kế tủ quần áo phù hợp sẽ giải quyết hiệu quả mọi vấn đề liên quan đến không gian và lưu trữ của bạn.

Để đơn giản hơn, Zukoplast xin giới thiệu thiết kế tủ nhựa đựng quần áo gia đình với hệ thống cánh trượt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại tủ trượt này nhé!

Thiết kế tủ quần áo trượt là gì?

Đối với loại tủ này, bản lề được thay thế bằng cửa trượt. Cơ chế mở cửa tủ quần áo bản lề thông thường chiếm nhiều diện tích hơn khiến chúng không phù hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Tủ quần áo cánh trượt yêu cầu ít không gian hơn để đóng mở cửa.

Tại sao nên thiết kế tủ nhựa đựng quần áo gia đình dạng trượt

Trong tủ quần áo trượt, các cánh trượt theo một phần khi mở ra và khu vựa duy nhất được che phủ là của chính tủ quần áo. Ở đây, không gian cần thiết để mở cửa cũng giống như khi nó đóng.

Trong khi đó, đối với tủ quần áo có bản lề, khi chúng ta mở cửa,nó chiếm diện tích khoảng 40cm, đây làm một vấn đề chung trong phòng ngủ nhỏ.

Vì vậy, tủ quần áo trượt là tốt nhất vì chúng tối ưu hoá không gian và rất tiện ích cho phòng ngủ nhỏ.

Lợi ích của thiết kế tủ quần áo trượt

Với chiếc tủ quần áo trượt, căn phòng bạn sẽ trông thông thoáng hơn và hoàn hảo hơn.

- Tiết kiệm không gian: Khi không gian là một vấn đề thì cửa trượt là một giải pháp. Cửa không mở ra ngoài mà trượt ngang giúp tiết kiệm diện tích.

- Lưu trữ bổ sung: Tủ quần áo trượt là một giải pháp lưu trữ hoàn hảo để cung cấp không gian lưu trữ tuyệt vời cho quần áo, giày dép, tài liệu của bạn và nhiều hơn thế nữa. Các phụ kiện như ngăn kéo, rau treo, giá, kệ…được thiết kế để lưu trữ bên trong tủ.

- Chất liệu và chất lượng: Với chiếc tủ nhựa đựng quần áo gia đình cửa trượt làm từ tấm nội thất nhựa Zukoplast, bạn chỉ cần gạt nỗi lo về chất lượng tủ sang một bên. Chúng tôi đảm bảo rằng, với Zukoplast, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một chất liệu nội thất tốt nhất. Bạn sẽ sở hữu một chiếc tủ không ẩm mốc, mối mọt, không cong vênh, dễ dàng vệ sinh và hơn hết là tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Với bài viết trên đây, Zukoplast mong rằng đã giải đáp thắc mắc của bạn về thiết kế tủ nhựa đựng quần áo gia đình cánh trượt tốt nhất cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chất liệu nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: