Mấy năm trở lại đây, nội thất nhựa đã trở thành dòng nội thất phổ biến trên thị trường nội thất. Tuy nhiên nhiều người vẫn phân phân có nên sử dụng nội thất nhựa hay không? Nỗi lo sợ nội thất nhựa không bền, không đẹp như nội thất gỗ truyền thống. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do nên sử dụng nội thất nhựa Zukoplast để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Nội thất nhựa Zukoplast gồm những gì?

Nội thất nhựa Zukoplast được sản xuất từ tấm nhựa Zukoplast của Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà. Tấm nhựa Zukoplast với đa dạng kích thước và màu sắc nên đáp ứng được hầu hết các hạng mục trong công trình nội thất như nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, showroom.

Cấu tạo của tấm nhựa Zukoplast

Thành phần chính của Tấm nhựa Zukoplast là bột PVC, bột đá kết hợp với một số loại phụ gia khác. Với dây chuyền sản xuất hiện đại áp dụng mô hình tự động hoá, tấm nhựa nội thất Zukoplast với đa dạng kích thước và màu sắc hiện đại, chuẩn trend.

Dây chuyền sản xuất tấm nhựa nội thất Zukoplast hiện đại tiên phong đột phá áp dụng công nghệ in hoa văn cạnh. Bề mặt sử dụng công nghệ in lô kép tráng phủ 2 lớp UV chống trầy xước nên tăng độ bóng mịn, tính thẩm mỹ cho bề mặt tấm.

Bên cạnh đó, với thành phần chính là bột PVC, bột đá và phụ gia, Zukoplast không chứa các chất độc hại cho sức khoẻ và  môi trường như formaldehyde, kim loại nặng, chì…, ngoài ra Zukoplast còn có khả năng tái chế.

Ưu điểm vượt trội của nội thất Zukoplast

- Khả năng chịu nước tuyệt đối: Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì thế, ZUKOPLAST được lựa chọn phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh…và những khu vực có độ ẩm cao.

- Không bị ẩm mốc: Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển. Với khả năng chịu nước tuyệt đối, tấm nhựa ZUKOPLAST là vật liệu nội thất ý tưởng để loại bỏ nấm mốc trên đồ nội thất.

- Không bị mối mọt: Không bị thấm nước qua tháng năm, và không có chứa nguồn gốc từ xenlulozo, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chống mối mọt tuyệt đối

- An toàn cho sức khỏe: Không chứa chì, không kim loại nặng…gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, cho da và mắt..Không ẩm mốc, mối mọt ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

- Khả năng chống nhiệt, chống cháy: Tấm nhựa ZUKOPLAST là dòng vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.

- Bảo vệ môi trường: Tấm nhựa ZUKOPLAST thân thiện với môi trường, có thể tái chế, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

- Dễ dàng vệ sinh: Có thể dễ dàng sử dụng những chất tẩy rửa trên bề mặt tấm nhựa ZUKOPLAST với những chất bẩn khó tẩy rửa mà không làm tổn hại đến độ bền màu sắc, cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

- Độ bền vượt trội: Tấm nhựa ZUKOPLAST, vật liệu nội thất cao cấp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…

Một số thiết kế nội thất Zukoplast

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: