Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn. Nếu như trước đây, nội thất gỗ thường chiếm ưu thế trên thị trường, thì hiện nay, với nguồn tài nguyên rừng dần cạn kiệt, nội thất gỗ thường hiếm hơn và có giá cao hơn thì những vật liệu nội thất khác ra đời giúp làm trung hoà thị trường nội thất. Một trong những vật liệu nội thất điển hình là tấm nhựa nội thất Zukoplast.

Tấm nhựa Zukoplast là vật liệu nhựa nội thất cao cấp hơn nhựa đài loan, và khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

Hơn nữa, vài năm trở lại đây, cùng với sự xuất hiện của dịch bệnh Covit 19, mọi người càng ý thức hơn về chất lượng cuộc sống, xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường ngày càng được thịnh hành. Đặc biệt là lựa chọn vật liệu nội thất cho căn nhà của mình. Bởi vì nội thất có mặt ở trong tất cả hoạt động của con người như ăn, ngủ, nghỉ, làm việc…Việc lựa chọn một vật liệu nội thất an toàn, có thể tái chế được như Zukoplast sẽ mang lại một không gian sống sạch cho tất cả mọi người vừa giúp mọi người tiết kiệm chi chí.

Sử dụng tấm nhựa Zukoplast trong các công trình nội thất sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực như:

- Bảo vệ sức khoẻ cho mọi người: Với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và chất phụ gia, Zukoplast không chứa Phomaldehyde, không chứa kim loại nặng, nên rất an toàn cho sức khoẻ.

- Zukoplast là vật liệu có thể tái chế: Với cấu tạo chính là bột nhựa PVC, nên Zukoplast là vật liệu có thể tái chế được. Góp phần vào bảo vệ môi trường.

- Nội thất Zukoplast có độ bền cao: Với những ưu điểm vượt trội như chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc mối mọt, chống cháy lan thì nội thất Zukoplast có độ bền có thể lên đến 30 năm sử dụng.

- Dễ dàng vệ sinh: Nội thất căn hộ được làm từ tấm nội thất nhựa Zukoplast sẽ dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Bạn chỉ cần dùng vải khô lau sạch hoặc đánh bóng món đồ là nội thất của bạn đã trông như mới.

- Dễ dàng thi công và di chuyển: Do tấm nhựa Zukoplast có trọng lượng nhẹ, cấu tạo dạng tấm nên việc di chuyển và thi công khá dễ dàng, không cần yêu cầu quá nhiều máy móc hay kĩ thuật.

Để được hiểu rõ hơn về tấm nhựa nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: