Tủ bếp nhựa Zukoplast là tủ bếp có độ bền có thể lên đến 30 năm sử dụng. Vậy lý do nào khiến tủ bếp nhựa Zukoplast có độ bền cao như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Tủ bếp nhựa Zukoplast với các ưu điểm vượt trội

Tấm nhựa Zukoplast được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và phụ gia khác. Tấm nhựa chắc chắn, độ chịu lực tốt nên khi sử dụng vào làm tủ bếp, nhất là thùng tủ bếp nó sẽ tạo ra bộ khung chắc chắn, nâng đỡ mặt đá bàn bếp cũng như các thiết bị bên trên, bên trong khoang thùng. Ngoài ra, tủ bếp Zukoplast còn có những ưu điểm vượt trội như:

  • Chống nước tuyệt đối: Tủ nhựa Zukoplast hoàn toàn không thấm nước, sẽ không bị trương nở như gỗ. Đây là đặc điểm phù hợp với môi trường tủ bếp, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.
  • Không cong vênh, co ngót: Tấm nhựa Zukoplast không hút ẩm, không dãn nở, vậy tủ bếp luôn ổn định khi nhiệt độ, độ ẩm môi trường thay đổi.
  • Không ẩm mốc, mối mọt: Tấm nhựa Zukoplast có thành phần chính là bột nhựa PVC, nên nó không cho phép nấm mốc phát triển, và cũng không trở thành thức ăn của mối mọt.
  • Không bắt lửa: Tấm nhựa Zukoplast không bắt lửa, chống cháy lan nên nó sẽ cô lập và ngăn cản đám cháy, giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra sự cố.
  • Trọng lượng nhẹ: Tấm nhựa Zukoplast có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt, vì thế tủ bếp Zukoplast sẽ giúp cho bản lề có tuổi thọ cao hơn, tránh tinh trạng tủ bị xệ cánh.
  • Dễ dàng vệ sinh: Tấm nhựa Zukoplast có bề mặt phẳng nhẵn, nên dễ dàng lau sạch những vết bẩn và vết dầu mỡ.

2. Sản xuất, lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Tấm nhựa Zukopalst được đặt hàng trực tiếp từ nhà máy, đơn vị cung cấp chính hãng sẽ luôn có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, việc khoan lỗ, bắt vít gắn bản lề trên cánh tủ cùng với tay nghề thi công sẽ ảnh hưởng tới tổng thể độ bền của tủ bếp nhựa Zukoplast. Chính vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín, tay nghề cao để tủ bếp Zukoplast đạt chất lượng tốt nhất ngay từ khâu sản xuất.

Tủ bếp Zukoplast sẽ được hoàn thiện tới 90% tại xưởng, hình thành các thùng tủ và các cánh rời, sau đó vận chuyển và lắp đặt tại nhà khách hàng. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 1 ngày, nhưng nếu thiếu chính xác trong khâu lắp đặt, độ bền của tủ cũng sẽ bị ảnh hưởng.

3. Bảo quản tủ bếp nhựa Zukoplast đúng cách

“Của bền tại người” – Nếu bạn không biết cách sử dụng đúng, bảo quản tốt thì cho dù sản phẩm tốt đến đâu thì cũng không bền lâu được. Một câu thành ngữ được các cụ đúc kết thật chính xác. Chính vì vậy, với tủ bếp Zukoplast, bạn cần vệ sinh thường xuyên, giữ cho tủ bếp luôn khô thoáng, sử dụng khăn lau mềm và dung dịch tẩy rửa nhẹ để bảo quản tốt nhất cho tủ bếp Zukoplast.

Tủ bếp nhựa Zukoplast là loại tủ có độ bền cao có thể lên đến 30 năm sử dụng. Bởi nó có những đặc tính ưu việt chống lại sự khắc nghiệt của môi trường trong căn bếp cũng như khí hậu Việt Nam. Vật liệu nhựa được sản xuất và cung cấp bởi đơn vị uy tín, sản xuất lắp đặt bởi đơn vị sản xuất uy tín, bảo quản đúng…sẽ đảm bảo được độ bền tối đa cho tủ bếp Zukoplast.

Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên bài viết này, sẽ có ích cho các bạn trong việc chọn làm tủ bếp. Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa Zukoplast, hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi nhé!.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: