Đối với trẻ nhỏ, căn phòng của con không đơn thuần chỉ là nơi để nghỉ ngơi, học tập, không gian riêng mà là cả thế giới tuổi thơ của con. Chiếc giường ngủ cũng thế, nó không chỉ đơn thuần là nơi ngả lưng “đánh một giấc” cho tới sáng; nơi ấy còn là cả thế giới của con sau những buổi học trên trường lớp. Bởi vậy mà cha mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn cho con yêu chiếc giường hoàn hảo nhất. Giường oto cho bé trai là dòng sản phẩm kích thích óc sáng tạo ở trẻ rất tốt. Một số mẫu giường ô tô dưới đây, ba mẹ có thể tham khảo nhé.

1. Giường ô tô, chiếc giường bé trai nào cũng yêu thích

Lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe ấn tượng sẽ làm xiêu lòng bất cứ bé trai nào, mô hình baby boy được thiết kế công phu ra đời như một món quà tuyệt vời người lớn dành tặng cho đứa con thân yêu của mình. Ngủ trên chiếc giường độc đáo đó cũng trở nên thú vị hơn. Thiết kế đẹp mắt và sinh động, các bé sẽ có cảm giác như đang thực sự lái xe trên đường. Điều này giúp kích thích sự sáng tạo và khám phá ở trẻ. Chúng tôi tin rằng giường ô tô cho bé trai chính là thế giới diệu kỳ cho con bạn và là niềm tự hào về tuổi thơ của con bạn.

2. Chất liệu của giường

Ba mẹ có thể bắt gặp rất nhiều mẫu giường ô tô từ các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp, nhựa...Tuy nhiên, nên lựa chọn chất liệu nào an toàn cho sức khoẻ của trẻ, lại thân thiện với môi trường, có độ bền cao như không ẩm mốc mối mọt...

Với những tiêu chí trên thì chiếc giường làm từ nhựa Zukoplast là sự lựa chọn hoàn hảo. Ưu điểm của giường nhựa Zukoplst nằm ở trọng lượng và sự đa dạng về màu sắc. Những chiếc giường sở hữu màu sắc sinh động cũng chính là lợi thế chinh phục đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ. Nhựa dùng cho các thiết kế giường oto cho bé trai nên ưu tiên dòng nhựa cao cấp để đảm bảo độ bền nhất định cũng như an toàn cho sức khỏe của các bé trong suốt quá trình sử dụng.

3. Một số mẫu giường ô tô đang được yêu thích hiện nay

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: