Nội thất chính là trái tim của mỗi ngôi nhà. Ngày nay, thiết kế nội thất không những chỉ đề cập đến vấn đề thẫm mỹ nữa mà còn bao hàm cả yếu tố phong thuỷ. Trong bài viết này, hãy cùng Zukoplast tìm hiểu xem tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn màu nào cho nội thất trong năm 2022 sẽ như thế nào nhé.

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỉ Tỵ là mệnh Đại Lâm Mộc hợp mệnh Thuỷ theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Cho nên chọn màu thuộc hành thuỷ sẽ mang lại may mắn cho người Kỷ Tỵ.

Màu tương sinh: Hành Thuỷ là màu tương sinh nên sử dụng màu xanh dương. Theo phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc cho nên khi sử dụng nội thất có các màu đó giúp công việc luôn thuận lợi.

Màu tương hợp: Tuổi Kỷ Tỵ khi thiết kế nội thất có màu sắc thuộc mệnh Mộc như là màu xanh lá, màu trắng, xanh lam. Màu bổ sung nguồn năng lượng cho gia chủ, mang đến những điều may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

Màu chế khắc: Người mệnh Mộc có thể lựa chọn thêm các gam màu như nâu đất, vàng…là những màu thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Người mệnh Mộc có thể chế khắc được những năng lượng của Thổ.

Màu kiêng kỵ: Những màu kiêng kỵ với mệnh Mộc là đỏ, kim, bạc, xám…Những màu này sẽ dẫn đến tài vận hao hụt, gặp cản trở, khó khăn.

Với bảng màu đa dạng của tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, gia chủ Kỷ Tỵ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phong thuỷ. Cụ thể như sau:

Nội thất phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, do vậy không gian các phòng nên chọn các màu vân gỗ như màu gỗ xoan ZK03, màu gỗ óc chó ZK04 hay kết hợp giữa màu trắng Zk01, màu xanh dương Zk08….Khi kết hợp các màu sắc với nhau nên áp dụng quy tắc 60-30-10 để không gian phòng khách thêm hài hoà hơn.

Kệ ti vi được phối màu vân gỗ và màu trắng

Trên đây là một số thông tin về phong thuỷ cho người Kỷ Tỵ khi lựa chọn màu của nội thất năm 2022. Những gam màu đem lại sự may mắn và bình yên cho gia chủ. Tuy nhiên, để không gian nội thất thêm hài hoà và tinh tế thì gia chủ có thể phối các màu với nhau, với gam màu chủ đạo là màu tương sinh hoặc tương hợp. Như thế vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thuỷ với gia chủ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: