Thiết kế căn phòng mang đến không gian thích thú, thoải mái, và tự do cho bé gái cũng là điểu mà hầu hết bố mẹ rất quan tâm. Một không gian mà bé nhà bạn cần, một không gian sẽ mang lại cho cô bé sự thoái mái và phản ánh tính cách cũng như giai đoạn phát triển của bé gái.

Những bé gái của bạn thay đổi sở thích rất nhanh, vì vậy thiết kế phòng ngủ cho bé gái cần có ý tưởng tốt để trông căn phòng có sức thu hút ngay tại một thời điểm nhất định.

Màu sắc

Ảnh minh hoạ

Màu sắc của căn phòng là sự kết hợp màu của những bức tường, màu của giường, tủ, trần nhà và các món đồ trang trí khác trong phòng. Bạn có thể kết hợp các gam màu như cam, đỏ, tím và xanh với tông màu chủ đạo là hồng…Tranh vẽ cũng là một cách để làm sống động toàn bộ không gian. Tất cả màu sắc hài hoà với nhau tạo nên một sự bùng nổ của các tông màu.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Ảnh minh hoạ

Hầu hết các ý tưởng phòng ngủ cho bé gái đều được áp dụng nhiều nhất là chiếc giường. Chiếc giường là trung tâm của căn phòng. Có được một chiếc giường chất lượng nhưng kinh phí vừa phải là điều mà bố mẹ rất quan tâm. Một góc học tập kết hợp bàn học và giá sách, sự tiện lợi của chiếc tủ đầu giường là một điểm cộng cho không gian căn phòng.

Căn phòng thêm gọn gàng nhờ hệ thống tủ quần áo và ngăn kéo

Ảnh minh hoạ

Phòng bé gái thường chứa rất nhiều đồ linh tinh: quần áo, trò chơi, sách…được tìm thấy khắp nơi trên sàn nhà, bàn và giường. Không gian lưu trữ giúp cho cô gái của bạn có thể đề đồ đạc thoải mái, gọn gàng và khoa học.

Việc lựa chọn tủ quần áo có ngăn kéo sẽ giúp cho căn phòng dễ thở hơn và gọn gàng hơn.

Lựa chọn vật liệu

Ảnh minh hoạ

Trang trí giường với màu sắc rực rỡ và những chiếc gối có kích thước khác nhau sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho chính giữa căn phòng. Vật liệu phải mềm mại và mang lại cảm giác dễ chịu, ấm áp.

Vật liệu nội thất giường, tủ, bàn và giá sách phải lựa chọn vật liệu an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Hiện nay, vật liệu nhựa Zukoplast đang là sự lựa chọn lý tưởng bởi những ưu điểm vượt trội của nó: không ẩm mốc, mối mọt, không chứa chất độc hại như chì, kim loại nặng…được xem là vật liệu xanh trong thiết kế nội thất.

Trang trí

Ảnh minh hoạ

Thế giới của con gái luôn mơ mộng và sáng tạo. Khi con gái bạn thu thập và sáng tạo, bé sẽ lấp đầy thế giới nhỏ riêng tư của mình bằng những thứ gọi là của riêng mình.

Phòng của con phải có giá trang trí, có thể giá kết hợp với tủ quần áo hay giá sách…

Trên đây là một số chia sẻ về thiết kế phòng ngủ cho bé gái. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích đối với cha mẹ khi thiết kế phòng ngủ cho con gái mình.

 

.............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: