Gầm cầu thang với nhiều người là khu vực góc chết và đôi khi bị bỏ phí hoặc có cách bố trí không đạt được thẩm mỹ và lợi ích tốt nhất cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Dưới đây là một số cách thiết kế gầm cầu thang đẹp và hợp lý các bạn có thể tham khảo nhé.

1. Dạng cánh bản lề

Tủ gầm cầu thang dạng cánh bản lề thường sẽ phù hợp trong những trường hợp nào? Với thiết kế có cánh tủ ưu điểm sẽ mang đến sự kín đáo, sạch sẽ nên phù hợp để bạn lưu trữ quần áo, chén bát,… được gọn gàng và đẹp mắt.

Bên cạnh đó thì cánh tủ dạng mở ra đặc trưng dễ dàng và tiện dụng, dù diện tích cầu thang rộng rãi hay hẹp. Đồng thời, bạn có thể linh hoạt chọn chất liệu bằng kính, gỗ, hoặc sơn trơn.

2. Dạng ray trượt

Với thiết kế tủ gầm cầu thang sử dụng ray trượt mang đến thiết kế hiện đại, âm tường. Cũng sẽ mang đến sự thuận tiện khi sử dụng, tuy nhiên sẽ thích hợp với vị trí gầm cầu thang được đặt ở không gian rộng rãi mới có thể kéo toàn bộ ngăn tủ ra ngoài.

3. Dạng không có cánh tủ

Thiết kế tủ gầm cầu thang không có cánh thường sẽ thích hợp giành làm nơi lưu trữ sách, trang trí. Giúp cho việc bố trí và sử dụng được thuận tiện, đồng thời cũng là cách để bạn có thể trưng bày và thể hiện cá tính cho không gian nhà mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: