Những năm trở lại đây, với tình hình dịch bệnh kéo dài, xu hướng làm việc tại nhà cũng tăng lên. Chính vì vậy, việc thiết kế một văn phòng tại nhà là mối quan tâm của rất nhiều người.

Thiết kế một khu vực làm việc tại nhà để đảm bảo hoàn thành công việc mà vẫn đảm bảo sức khoẻ của bạn. Thiết kế đồ nội thất cơ bản cần thiết cho một văn phòng tại nhà để hoạt động hiệu quả bao gồm bàn, ghế và tủ để lưu trữ. Bạn cần tìm hiểu về kích thước của những món đồ nội thất đó để phù hợp với không gian nhà bạn. Vì vậy khi thiết kế văn phòng tại nhà, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Vị trí: Tốt nhất, không gian làm việc nên ở khu vực yên tĩnh trong nhà bạn. Nếu nhà bạn không có đủ không gian, thì bàn gấp đặt trong phòng khách cũng có thể là một lựa chọn hợp lý.

Không gian làm việc đủ ánh sáng và yên tĩnh

Trang thiết bị: Hãy chắc chắn rằng mọi thứ bạn cần để làm việc hiệu quả đầy đủ và hoạt động tốt.

Hãy đảm bảo đầy đủ trang thiết bị khi làm việc

Lưu trữ: Một văn phòng tại nhà cần được ngăn nắp và lưu trữ đủ sẽ giúp giữ mọi thứ gọn gàng và đúng vị trí của chúng. Bạn có thể chọn những chiếc giá sách, những kệ sách đặt sát tường vừa để tài liệu và vừa để thêm đồ trang trí.

Giá sách giúp lưu trữ tài liệu và giúp căn phòng gọn gàng hơn

Màu sắc: Hãy chọn những màu giúp tinh thần bạn bình tĩnh và tập trung như xanh lam, xanh lá và màu trung tính. Tránh những màu quá sáng mang lại năng lượng vì chúng có thể dẫn đến cảm giác bồn chồn.

Trang trí: Đồ trang trí nên đơn giản và tinh tế như tranh treo tường, cây trồng và những đồ vật kỉ niệm.

Trang trí tranh treo tường đơn giản, kết hợp màu sắc trung tính cho không gian làm việc

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: