Trong quá trình phát triển của xã hội, để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, dòng vật liệu từ nhựa được ra đời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dòng vật liệu, vì thế nhà tiêu dùng thường thắc mắc không biết nên lựa chọn dòng vật liệu tấm nhựa nào tốt để sử dụng để sản xuất nội thất trong gia đình mình.

Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast do Công Ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà nghiên cứu và phát triển, là dòng vật liệu nội thất sẽ đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của quý khách hàng.

Hình ảnh về tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast

- Thứ nhất: Tấm nhựa cao cấp Zukoplast được được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng mô hình tự động hóa với các thành phần chính là bột nhựa nên tấm nội thất cao cấp Zukoplast trở thành xu hướng thi công nội thất trong thời điểm hiện nay.

Nội thất căn phòng được thiết kế từ Zukoplast

- Thứ 2: Tấm nhựa Zukoplast được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC kết hợp với bột đá và các loại phụ gia. Chính vì thế, Zukoplast sở hữu những ưu điểm vượt trội so với gỗ công nghiệp, hay gỗ tự nhiên như tính an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, chịu chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt, giảm sự lan tỏa đám cháy, độ bền cao….

Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa cao cấp Zukoplast

- Thứ 3: Tấm nhựa Zukoplast có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau đáp ứng sản xuất được mọi hạng mục nội thất như làm nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, showroom….Với tiêu chuẩn độ dày từ 15mm, có in logo ZUKOPLAST và dòng chữ “ISO 9001-2015”.

Một số hình ảnh sản phẩm làm từ vật liệu nội thất cao cấp Zukoplast:

Với những chia sẻ trên đây, Zukoplast hi vọng người tiêu dùng có thể tìm được vật liệu để thiết kế cho nội thất của gia đình mình để đảm bảo tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, và cũng có thể bảo vệ được nội thất của gia đình mình trước sự thay đổi thời tiết như hiện nay.

..........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

📞 Mr Đạt: 0343448329

📞 Mr Hiu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tm Nha Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tm Nha Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: