Nhà bếp của bạn có thể là một phòng trung lập trong ngôi nhà. Khi bạn thiết kế nhà bếp với tủ và quầy kệ đẹp thì yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng. Một căn bếp đẹp vởi nội thất đơn giản mà tinh tế. Màu sắc giúp cho căn bếp nổi bật hơn. Vậy bạn nên làm gì và không nên làm gì khi phối màu cho nhà bếp? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

NÊN

  • NÊN: Kể cả khi căn bếp nhà bạn có tủ và quầy tuyệt đẹp và hiện đại thì nó cũng chịu sự chi phối của màu sắc. Ngay cả một sắc thái nhỏ nhất của màu sắc cũng có thể thay đổi không gian nhàm chán mà không làm thay đổi tổng thể của cả căn phòng.
  • NÊN: Nên xem xét lựa chọn màu sắc với các thiết bị chiếu sáng. Không cần thiết phải lựa chọn những thiết bị chiếu sáng có thiết kế rực rỡ, bạn chỉ cần chỉnh màu sắc của ánh sáng theo xu hướng và phù hợp với tổng thể căn phòng như ánh sáng vàng dịu nhẹ phù hợp với không gian căn bếp.
  • NÊN: Bạn nên học thêm những điều cơ bản về gam màu lạnh so với gam màu ấm, nó sẽ giúp bạn chọn màu phù hợp để phối màu cho căn bếp nhà mình.
  • NÊN: Hiều được cách hoạt động của các tông màu sơn sẽ giúp bạn phối màu tốt hơn. Tất cả các màu, kể cả màu trung tính đều sẽ có tông màu có thể thêm xám hoặc xanh lá cây thậm chí là màu hồng.
  • NÊN: Một phong cách đầy màu sắc không chỉ là màu của tường, của ánh đèn, của tủ bếp, quầy kệ…bạn có thể tô điểm thêm cho không gian nhà bếp bởi những phụ kiện và bộ đồ ăn đầy màu sắc. Một kệ để đồ được lấp đầy bởi các đồ gia dụng đầy màu sắc sẽ khiến cho căn bếp của bạn hấp dẫn hơn.

KHÔNG

  • KHÔNG: Bạn không nên ngại thêm màu sắc sặc sỡ vào căn bếp của bạn. Theo truyền thống và xu hướng mới nhất thì căn bếp thường có màu trung tính, trắng hay xám. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích màu sắc và muốn căn bếp được nổi bật hơn nhờ màu sắc, hãy thử một bức tường có điểm nhấn vui nhộn.
  • KHÔNG: Bạn đừng ngại sử dụng màu tường xám trong nhà bếp của bạn. Màu xám và xanh xám phù hợp với phong cách bãi biển, nó cũng sẽ giúp căn bếp thêm tuyệt đẹp hơn.
  • KHÔNG: Bạn không nên lạm dụng màu xám trong nhà bếp. Màu xám đang là một xu hướng nóng. Thật dễ dàng tìm thấy căn bếp có tủ, sàn và quầy màu xám. Vì vậy hãy cân nhắc sử dụng màu tường hoặc điểm nhấn màu xám.
  • KHÔNG: Bạn hãy chú ý đến khăn trải bàn. Một khăn trải bàn đầy màu sắc cũng có thể thay đổi diện mạo của cả căn phòng. Bộ khăn trải bàn có thể được thay đổi theo mùa, hãy cập nhật và thay chúng.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: