Để lựa chọn được tủ nhựa Zukopalst đẹp thì việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế, kích thước phù hợp là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Zukoplast tìm hiểu xem khi thiết kế tủ nhựa Zukoplast cần những lưu ý gì nhé.

1. Tủ nhựa Zukoplast đựng quần áo truyền thống 

Tủ nhựa quần áo gia đình kiểu truyền thống là mẫu tủ đã quá quen thuộc với người dùng từ xưa đến nay. Hầu như bất kỳ gia đình nào cũng đều sở hữu hoặc đã từng sở hữu mẫu tủ này. Cấu tạo của chúng rất đơn giản bao gồm những bộ phận cơ bản như nóc tủ, hộc tủ, chân tủ, giá treo, ngăn kéo,… 

Mặc dù đã không còn xa lạ gì với người dùng nhưng tủ nhựa đựng quần áo truyền thống vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều gia đình. Lý do là vì chúng rất dễ sử dụng, dễ bày trí hơn nữa mẫu mã lại ngày càng đẹp và ấn tượng.

2. Tủ nhựa Zukoplast đựng quần áo đa năng 

Nhờ sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế nên kiểu dáng của tủ nhựa đựng quần áo ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã mới lạ, ấn tượng. Điển hình là các mẫu tủ đa năng tích hợp thêm nhiều tiện ích khác. Ngoài có cấu tạo như một chiếc tủ nhựa đựng quần áo thông thường mẫu tủ này kết hợp thêm một số món nội thất như bàn họcbàn làm việcgiường ngủgiá sách,…

3. Các kiểu tủ nhựa Zukoplast

Tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh 

Tủ quần áo nhựa 2 cánh là mẫu tủ có kích thước nhỏ gọn. Vì thế nó thường được sử dụng cho đối tượng là trẻ em hoặc 1 người trưởng thành. Thông thường kiểu tủ này có thể có 2 buồng hoặc 1 buồng tùy theo từng thiết kế. Kích thước của tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh ở trên thị trường rất phong phú. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là loại có chiều rộng 1,2m, chiều sâu 0,6m, chiều cao 2,2m.

Tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh 

Tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh là mẫu tủ có kích thước vừa phải. Vì thế kiểu tủ quần áo này được đánh giá là có ứng dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại. Chúng có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, 1 hay 2 người sử dụng đều phù hợp. Tủ nhựa 3 cánh có thể được thiết kế 2 buồng hoặc 3 buồng, người dùng có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình. Kích thước thông dụng của mẫu tủ nhựa đựng quần áo này là chiều rộng 1,5m đến 1,8m, chiều sâu 0,52m đến 0,6m, chiều cao 2,2m.

Tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh 

Tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh là mẫu tủ có kích thước vừa và lớn, sức chứa của chúng khá rộng và thoải mái. Vì thế, ngoài quần áo, tư trang cá nhân người dùng còn có thể sử dụng tủ để lưu trữ đồ dùng khác trong gia đình. Thông thường tủ sẽ được thiết kế kiểu 2 buồng, 3 buồng hoặc 4 buồng đều phù hợp. Kích thước tủ quần áo nhựa 4 cánh ở trên thị trường cũng khá phong phú và được lựa chọn nhiều hơn cả là loại có chiều rộng khoảng 2,3m, chiều sâu 0,6m và chiều cao 2,2m.

Tủ nhựa đựng quần áo 6 cánh 

Nếu gia đình bạn có đông thành viên và có nhiều đồ đạc quần áo cần lưu trữ thì các mẫu tủ kích thước lớn như tủ nhựa đựng quần áo 6 cánh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ có sức chứa khổng lồ, kiểu tủ này đa số còn được tích hợp thêm ngăn kéo hoặc học tủ để đựng nhiều thứ khác trong gia đình như chăn màn, gối, đồ chưa dùng đến,… Kích thước phổ biến nhất của tủ nhựa đựng quần áo 6 cánh là chiều rộng từ 2,5m trở lên, chiều sâu từ 0,6m, chiều cao từ 2,2m hoặc có thể đến kịch trần. 

4. Màu sắc tủ nhựa đựng quần áo 

Việc lựa chọn màu sắc tủ nhựa đựng quần áo cũng quan trọng không kém gì khâu lựa chọn chất liệu hay kích thước tủ. Lý do là vì màu của tủ có quyết định rất nhiều đến phong cách tổng thể, độ hài hòa, thoải mái và cả tính thẩm mỹ của không gian. Một mẫu tủ có thiết kế đẹp nhưng màu sắc không phù hợp cũng không thể tạo nên không gian nội thất ấn tượng. 

Đa số các mẫu tủ nhựa đựng quần áo ở trên thị trường đều mang màu sắc khá tươi trẻ và hiện đại. Thực chất, việc lựa chọn màu sắc tủ quần áo không quá khó và cũng không cầu kỳ. Theo các nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể dựa vào màu sắc chủ đạo của phòng ngủ hay màu của một số món nội thất trong phòng như giường ngủ, bàn làm việc,… Điều này giúp tạo nên sự thống nhất giữa đồ đạc với nhau. Từ đó mang lại một không gian hài hòa, đẹp mắt mà không cần tốn nhiều công sức, thời gian bài trí.

Tấm nhựa nội thất Zukoplast với đa dạng kích thước và mã màu, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo nhà bạn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: